Lexus ra mắt mẫu LC 500 mới tại Triển lãm NAIAS 2016

15:2426/01/2016

Đây là mẫu xe hai cửa với thiết kế quyến rũ, đẳng cấp, đánh dấu một trang mới trong lịch sử thương hiệu xe sang toàn cầu của Lexus.

Tại triễn lãm ô tô Quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) 2012, khi mẫu xe Lexus LF-LC lần đầu tiên được giới thiệu , báo chí, khách hàng và những người yêu mến thương hiệu Lexus đều tự hỏi liệu thiết kế đầy lôi cuốn và tỉ lệ kích thước đáng kinh ngạc của mẫu concept này có thể hòa hợp được thành một mẫu xe thực tế hai cửa 2+2 hay không. Và giờ đây, sau 4 năm, được khơi nguồn cảm hứng từ mẫu concept này, Lexus chính thức ra mắt mẫu xe sang hai cửa LC 500 hoàn toàn mới. Mẫu xe thể thao tiên phong LC 500 khẳng định mạnh mẽ định hướng thiết kế sản phẩm tương lai của Lexus.

Năm năm qua là thời gian đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ  của thương hiệu hạng sang Lexus. Dưới định hướng phát triển của ông Akio Toyoda, cùng những nỗ lực ấn tượng từ các bộ phận thiết kế, kỹ sư, marketing của Lexus, rất nhiều mẫu xe với thiết kế giàu cảm xúc và khả năng vận hành mạnh mẽ đầy hứng khởi đã ra mắt như NX, RC và IS, đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách hàng mới trên toàn cầu.

Ông Akio Toyoda – Giám đốc thương hiệu và Bậc thầy lái thử của Lexus đã chia sẻ:“Chiếc LC 500 là một sản phẩm quan trọng đối với Lexus và cả cá nhân tôi. Một vài năm trước, chúng tôi quyết định gắn tương lai của thương hiệu với những mẫu xe khơi gợi nhiều cảm hứng hơn, đậm chất cá tính hơn trong thị trường xe sang. Với tỉ lệ kích thước ấn tượng, thiết kế nổi bật và vận hành mạnh mẽ, mẫu xe coupe tiên phong này thể hiện định hướng phát triển thương hiệu giàu cảm xúc, hứa hẹn hình ảnh mới sang trọng đầy cuốn hút của Lexus trên toàn cầu.”

Khẳng định vị thế là một trong những mẫu xe đẳng cấp tiên phong của Lexus với thiết kế, vận hành và trình độ thủ công bậc thầy, LC500 ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ hàng đầu của thương hiệu, hứa hẹn khả năng vận hành mạnh mẽ. Một biểu tượng đánh dấu văn hóa hợp tác hoàn hảo giữa 2 đội ngũ Thiết kế và Kỹ thuật của Lexus.

Thông số kỹ thuật

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD