Lexus RC F đồng hành cùng phần mới của Đặc Vụ Áo Đen - MIB

(ĐTTD) Bộ phim bom tấn "Đặc vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu" đã khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/6/2019 cùng sự xuất hiện của loạt sao mới trong đó có Lexus RC F.

Lexus tiếp tục đem đến sự kết hợp hoàn hảo với Sony Pictures thông qua tập phim mới của loạt phim phim MIB - Đặc Vụ Áo Đen. Hình ảnh những siêu đặc vụ hiện lên nổi bật đầy phong cách song hành với siêu xe Lexus RC F là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất đối với khán giả. Bộ phim đã được công chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 14/6/2019, hứa hẹn mang đến cho những khán giả đam mê điện ảnhmột hành trình trải nghiệm đầy phấn khích.

Song hành với bộ phim bom tấn, Lexus Việt Nam cũng tổ chức không gian thương hiệu Lexus giàu cảm xúc tại CGV Royal City (Hà Nội) và Landmark 81 (Hồ Chí Minh) từ ngày 13 đến hết ngày 16/6/2019

Để hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt, các siêu điệp viên cần được trang bị siêu xe có thiết kế táo bạo, vận hành hứng khởi, mạnh mẽ và công nghệ đỉnh cao với các trang thiết bị hiện đại nhất.  Và siêu xe thể thao hạng sang RC F đáp ứng đầy đủ tiêu chí đó. Sức mạnh vượt trội với động cơ V8 472 mã lực, đẩy mạnh cao trào trong những pha hành động nghẹt thở. Việc tăng cường sử dụng vật liệu titan không chỉ làm giảm trọng lượng trên từng bộ phận, còn mang lại hình ảnh bóng bẩy cùng với âm thanh độc đáo.

Siêu xe thể thao Lexus RC F là phương tiện hoàn hảo giúp sức cho các đặc vụ, được dẫn đầu bởi Chris Hemsworth và Tessa Thompson, hoàn thành sứ mệnh của mình. Bên cạnh “nhân vật chính” Lexux RC F còn có các mẫu xe Lexus LX và RX Hydrid đóng góp trong nhiều cảnh quay quan trọng.

Bà Lisa Materazzo, Phó chủ tịch Marketing của Lexus toàn cầu chia sẻ: “Hình ảnh của RC F trong bộ phim còn trở nên hoàn hảo hơn khi Lexus đã bổ sung thêm những tính năng bí mật, biến RC F trở thành một cỗ máy chiến đấu có một không hai, hỗ trợ đặc vụ Men in Black”. Sự kết hợp giữa một bộ phim bom tấn và mẫu xe thể thao hạng sang luôn đem tới cho những người đam mê điện ảnh cũng như khách hàng yêu quý thương hiệu Lexus những cảm hứng bất tận.

 

Minh Nam