LG G4 sắp được nâng cấp lên Android 6.0

Những người dùng sở hữu smartphone LG G4 tại Ba Lan sẽ là những người đầu tiên nhận bản nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow.

Bắt đầu vào tuần tới, những chiếc smartphone LG G4 tại khu vực Ba Lan sẽ nhận bản nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow, tiếp theo sau sẽ là các thị trường châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Android đã được cải tiến rất nhiều tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng hơn, một vài điểm đáng chú ý như:

  • Quyền truy cập đã được đơn giản hóa và dễ dàng kiểm soát hơn, có thể tùy chỉnh bất kỳ lúc nào chứ không chỉ ở giai đoạn cài đặt ứng dụng
  • Thêm nhiều tính năng im lặng đối với âm thanh, chế độ rung, chế độ "Do Not Disturb" để chặn tất cả âm báo hoặc chỉ những thông báo và lịch hẹn.
  • Tính năng Doze giúp tạm ngừng một số ứng dụng chạy nền nhất định khi không sử dụng sẽ kéo dài đáng kể thời lượng pin cho điện thoại.

Chris Yie, Phó Chủ tịch và Giám đốc truyền thông của LG Mobile Communications Company cho hay: "LG đã làm việc một cách thật chặt chẽ với Google để có thể đem Android 6.0 đến cho G4 trước các đối thủ khác".

PV