LG G6 có thể lên kệ sớm nhằm giành lợi thế trước Samsung Galaxy S8

(ĐTTD) LG đang có kế hoạch bán ra mẫu smartphone LG G6 sớm hơn so với truyền thống mọi năm nhằm giành lợi thế trước sản phẩm Galaxy S8 của đối thủ Samsung.

Hồi đầu năm nay, LG đã ra mắt mẫu LG G5 tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 2, tuy nhiên phải đến thời điểm cuối tháng 3 và đầu tháng 4 sản phẩm này mới chính thức được giới thiệu ra thị trường, nghĩa là chậm chân hơn so với đối thủ Samsung Galaxy S8. Đây được xem là một nguyên nhân khiến cho LG G5 không đạt được hiệu quả kinh doanh như kỳ vọng. Nguồn tin mới nhất cho biết LG đang lên kế hoạch tránh lặp lại “vết xe đổ” nói trên bằng cách ra mắt mẫu LG G6 sớm hơn so với truyền thống mọi năm.

Một mẫu concept LG G6

Cụ thể, trang mạng Slash Gear cho biết LG sẽ khởi động việc sản xuất hàng loạt sản phẩm thương mại LG G6 ngay đầu tháng 1/2017, nhằm đưa sản phẩm ra thị trường trong khoảng cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Điều này hứa hẹn sẽ giúp hãng này giành được ưu thế lớn trên thị trường, nhất là khi những tin tức rò rỉ gần đây cho biết Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy S8 muộn hơn mọi năm nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho sản phẩm của mình, tránh xảy ra một sự cố đáng tiếc như trường hợp của Galaxy Note7.

Theo những tin đồn ở thời điểm hiện tại, LG G6 sẽ không tiếp tục thiết kế dạng module như thế hệ tiền nhiệm, thay vào đó sản phẩm này sẽ được trang bị hàng loạt tính năng mới bao gồm khả năng chống nước, tính năng sạc không dây và cảm biến quét mống mắt.

Trúc Phong

Tham khảo: Slash Gear