LG gặt hái giải thưởng … xe hơi

(ĐTTD). Tại lễ trao Giải thưởng Nhà cung cấp Renault 2020 (được tổ chức online), LG đã mang về chiếc cúp Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất cho Màn hình Thông tin Trung tâm (CID).

Màn hình CID cong không khe hở của LG tạo ra một thiết kế mượt mà, phù hợp với các mẫu xe hiện đại. Luca de Meo, Giám đốc điều hành của Renault cho biết: “Màn hình 9,3 inch của LG là một bước đột phá trong phân khúc hạng B ở châu Âu, đó là lý do tại sao nó được vinh danh là một trong những cải tiến hàng đầu của năm 2020”. 

Nằm giữa người lái xe và hành khách, CID cung cấp nhiều thông tin và cài đặt khác nhau cho hệ thống âm thanh, video và định vị của xe. Màn hình đòi hỏi phải có độ nét và độ sáng cao, phản ứng chuẩn xác và ngoại hình bắt mắt. LG cung cấp CID cho một loạt mẫu toàn cầu của Renault bao gồm Clio, Captur, Arkana cũng như xe điện Zoe.

Vào tháng 2/2020, LG đã được vinh danh tại Giải thưởng Nhà cung cấp Daimler 2020 cho công nghệ màn hình cảm ứng tiên tiến trên xe. Trước đó, LG cũng được vinh danh tại Ngày Đối tác của Hyundai được tổ chức vào đầu năm cho các giải pháp hệ thống âm thanh, hình ảnh và định vị (AVN). Gần đây nhất, LG đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo GM “đáng thèm muốn” tại sự kiện Giải thưởng Nhà cung cấp thường niên lần thứ 28 của General Motors vào tháng 6, cho công nghệ buồng lái P-OLED mang tính cách mạng được trang bị trên Cadillac Escalade 2021.

Các giải thưởng đã thể hiện rõ nét vai trò của LG trong việc tạo ra các tiêu chuẩn mới cho phương tiện và một tầm nhìn độc đáo cho tương lai. Tầm nhìn này không chỉ có nghĩa là những phương tiện an toàn hơn mà nó còn khiến việc biến chiếc xe thành ngôi nhà di động với đầy đủ tiện nghi.

PV.