LG hợp nhất dòng G-series và V-series, ra mắt 5 smartphone mới

(ĐTTD) Theo những thông tin đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Canada (CIPO), hãng LG sắp tới sẽ tung ra một lúc 5 smartphone từ V50 đến V90 tại thị trường Canada.

Những thông tin đồn đoán về việc hãng LG sẽ hợp nhất hai dòng điện thoại G-series và V-series thành một càng được khẳng định khi các thông tin về những mẫu smartphone thế hệ mới sẽ được ra mắt trong thời gian tới tại thị trường Cananda đều được LG đăng ký thương hiệu với ký tự đầu tiên là V. Theo những thông tin được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Canada (CIPO) thì LG sẽ ra mắt một lúc 5 smartphone mới, lần lượt là V50, V60. V70, V80 và V90. Ngoài tên sản phẩm, các thông tin kỹ thuật về 5 mẫu smartphone mới này không được tiết lộ.

Với doanh số bán hàng không đạt được như kỳ vọng, thì việc LG có ý định loại bỏ dòng smartphone G-series và chỉ tập trung phát triển dòng sản phẩm V-series xem chừng là hướng đi đúng. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng LG dường như không ra mắt nhiều mẫu smartphone mới với những ưu thế riêng biệt. Bên cạnh các phiên bản của dòng LG V30, LG cũng chỉ ra mới giới thiệu đến người dùng mẫu smartphone LG G7. Và gần đây nhất là mẫu smartphone LG V40 được cho là sở hữu đến 5 camera.

 

Tùng Nguyễn

Nguồn: Phonearena