LG tiết lộ ngày ra mắt của smartphone LG V30

(ĐTTD) Bức ảnh quảng cáo “save-the-dates” vừa được LG công bố đã tiết lộ những chi tiết về thời điểm ra mắt chính thức của LG V30.

Theo đó, mẫu điện thoại tiếp theo của hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ chính thức trình làng vào ngày 31/08 tại Berlin (Đức), nghĩa là ngay trước thềm sự kiện triển lãm thường niên IFA 2017. Đây cũng là thời điểm được giới quan sát công nghệ đã dự đoán trong thời gian gần đây.

Theo những tin tức rò rỉ hiện nay, LG V30 sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 18:9 tương tự “người họ hàng” LG G6. Với thiết kế này, phần màn hình phụ từng xuất hiện trên hai thế hệ tiền nhiệm V10 và V20 sẽ bị loại bỏ. Về cấu hình, chiếc điện thoại được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 835 và mức dung lượng RAM ít nhất ở mức 4GB. Ngoài ra, các tính năng như màn hình OLED, camera kép, chip âm thanh DAC thế hệ mới, sạc không dây cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên sản phẩm.

Sau khi ra mắt, LG V30 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn cũng sẽ ra mắt vào dịp cuối năm như iPhone 8 hay Samsung Galaxy Note8.

Trúc Phong

Theo: GSM Arena