LG V10 bắt đầu được phát hành trên toàn cầu

Chiếc smartphone đầu tiên thuộc series V của LG sẽ bắt đầu được lên kệ ở các thị trường chính trên toàn cầu.

LG V10, chiếc smartphone mới nhất từ LG Electronics (LG) với nhiều đột phá trong sáng tạo sẽ bắt đầu tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới bắt đầu từ tuần này. Sản phẩm sẽ ra mắt tại Mỹ, Trung Quốc và Hồng Kông, tiếp theo là các thị trường chính ở Bắc Mỹ, châu Á, Mỹ Latinh, các nước vùng Trung Đông... trong suốt quý IV.

LG V10 được thiết kế nhằm cung cấp một trải nghiệm đa phương tiện phong phú hơn cho người dùng, kèm theo các tính năng thú vị như màn hình phụ, camera kép phía trước, chế độ 'chỉnh tay' khi quay video, viên pin 3000mAh có thể tháo rời, khe cắm thẻ microSD. LG V10 cũng là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên đạt chuẩn Extreme Photo-Imaging Capabilities (EPIC) của SanDisk đem lại trải nghiệm về ảnh chụp và video xuất sắc trên smartphone.

Là một chiếc điện thoại thông minh đa phương tiện cao cấp, chất lượng âm thanh trên V10 rất được chú trọng. Thông qua công nghệ giải mã của ESS Techonology, lần đầu tiên được trang bị cho một thiết bị di động, chúng ta sẽ được thưởng thức những âm thanh tuyệt vời nhất ở định dạng Hi-Fi 32 bit. Cùng với phiên bản mới nhất của dòng tai nghe Quad Beat, được phát triển bởi LG và đối tác AKG Acoustics - hãng sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp ở châu Âu, sẽ đem lại trải nghiệm nghe phong phú và rõ nét hơn cho người dùng.

Khái quát một số điểm nổi bật trên LG V10:

  • Một màn hình phụ "luôn được mở" hiển thị ngay trên màn hình chính 5,7-inch IPS QHD, nâng cao hiệu suất cho V10 mà không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin.
  • Camera kép phía trước với 2 ống kính riêng biệt có thể chụp selfie tiêu chuẩn với góc 80 độ hoặc chụp những bức ảnh không bị biến dạng với góc rộng 120 độ.
  • Chế độ chỉnh tay giúp tạo ra các tác phẩm video chuyên nghiệp với các tùy chỉnh tốc độ màn trập, tốc độ khung hình, ISO, cân bằng trắng và lấy nét ngay cả khi đang quay.
  • Bộ khung máy với chất liệu thép không gỉ 316L giúp bảo vệ thiết bị an toàn trước các cú va đập và rơi rớt.

 

Trước đó, LG đã hợp tác với Joseph Gordon-Levitt cùng công ty HitRECord từng đạt giải Emmy của anh để phát triển các nội dung sáng tạo như một quảng cáo trên truyền hình tại Mỹ, hay một bộ phim ngắn tập trung vào các khoảnh khắc "thoáng qua bất chợt"...

"Được thiết kế như một điện thoại thông minh đa phương tiện, LG V10 là một thiết bị siêu hạng cho các hệ sinh thái chia sẻ," ông Juno Cho, Chủ tịch đồng thời là CEO của LG, cho biết. "Người tiêu dùng đã chờ đợi một thiết bị đa phương tiện hoàn hảo, với V10, chúng tôi hy vọng sẽ cho mọi người thấy được những khả năng thực sự của một chiếc điện thoại thông minh."

Giá cả và ngày phát hành sẽ sớm được LG công bố trực tiếp tại từng khu vực.

Đình Chương