LG V10 chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 14/12 tới

Hôm nay, LG Electronics Việt Nam đã chính thức gửi thư mời thông báo lễ ra mắt siêu phẩm LG V10 sẽ được diễn ra vào ngày 14/12 tới.

>> CES 2016: LG trình diễn “đội hình” máy chiếu MiniBeam hoàn toàn mới
>> 'Vạn quà Tết - Kết lộc Xuân' cùng LG
>> LG Zero: Tầm trung, kim loại nguyên khối
>> LG G4 có 'áo' mới, dành cho người dùng Hàn Quốc

 

Đây là chiếc smartphone cao cấp mới của LG và là phiên bản smartphone thứ 2 sau G4 được LG sử dụng nắp lưng bản da. Tuy nhiên, nắp lưng bản da của V10 là bản da thật nên đang nhận được những phản hồi tích cực của báo giới cũng như người yêu công nghệ. Và cũng giống như LG G4, V10 cũng có bản nắp lưng silicon để dành cho những người cần một mức giá hấp dẫn hơn.

Thiết kế hoàn thiện tốt, camera và hệ thống âm thanh cũng được đánh giá là đạt chất lượng vượt trội, V10 còn là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường có tính năng hiệu chỉnh tốc độ khung hình, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, ISO… ngay trong khi quay với 3 độ phân giải HD, Full HD và Ulra HD với tỷ lệ khung hình 16:9 và 21:9.

Ngoài ra, LG cũng trang bị cho siêu phẩm mới nhất của hãng màn hình 5.7inch độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 808 mới nhất và RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 54GB và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 2TB. Bên cạnh đó là camera chính 16MP và pin dung lượng 3.000mAh.

 

PV