LG V20 Pro: phiên bản thu gọn của LG V20 dành riêng cho thị trường Nhật Bản

(ĐTTD) LG V20 Pro sẽ sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn và thông số cấu hình thấp hơn so với phiên bản chuẩn LG V20. Thiết bị này dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản từ đầu năm 2017.

Thói quen sử dụng smartphone của người dùng Nhật Bản khiến một số hãng sản xuất thường phát hành những phiên bản điện thoại riêng biệt dành cho thị trường này. Mới đây nhất, hãng LG đã tiết lộ về LG V20 Pro, một phiên bản thu gọn của LG V20 sẽ được phân phối thông qua nhà mạng Docomo bắt đầu từ tháng 2/2017.

Về thông số kỹ thuật, LG V20 Pro sẽ sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn, được tăng cường khả năng chống nước và có thông số cấu hình thấp hơn so với phiên bản chuẩn Cụ thể, smartphone này được trang bị màn hình chính Quad HD kích thước 5,2 inch (so với 5,7 inch trên LG V20), đi kèm một màn hình phụ 2,1 inch, cùng với đó là bộ nhớ trong 32GB và mức dung lượng 2.900 mAh (các thông số này trên LG V20 lần lượt là 64GB và 3.200 mAh).

Ngoài ra, các tính năng trên LG V20 Pro không có nhiều khác biệt so với LG V20, bao gồm phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất, cổng kết nối USB Type-C và công nghệ âm thanh cao cấp đến từ Bang & Olufsen.

Theo giới phân tích, nhiều khả năng LG V20 Pro sẽ được phân phối không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà còn mở rộng ra một số thị trường khác – những nơi mà LG không phát hành model cao cấp LG V20. Với mức giá bán thấp hơn phiên bản chuẩn, smartphone này hứa hẹn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng đông đảo hơn và giúp gia tăng mức doanh thu của hãng điện thoại Hàn Quốc.

Trúc Phong

Tham khảo: Trendy Techz