LG V30 sẽ hướng tới khả năng giải trí trên smartphone

(ĐTTD) Giống như các thế hệ tiền nhiệm LG V30 sẽ được trang bị nhiều tính năng mới.

Các thế hệ tiền nhiệm của LG V30 như mẫu LG V10 được trang bị camera kép cùng với hệ thống tinh chỉnh bằng tay ở chế độ quay video, DAC âm thanh 32 bit Hi-Fi. Kế tiếp theo đó là LG V20 được cải tiến thành Quad DAC 32 bit Hi-Fi, hỗ trợ quay video Hi-Fi ở cả camera sau lẫn camera trước góc rộng. Dự kiến mẫu V30 cũng sẽ được LG nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới để hỗ trợ cho giải trí.

Theo các tin tức gần đây cho biết, mẫu V30 có thể sẽ được trang bị camera có khẩu độ đến f/1.6 tcùng với hệ thống ống kính siêu nét. Nhà sản xuất cũng đã chính thức xác nhận các tính năng mới sẽ xuất hiện gồm Cine Video, hiệu ứng Live Zoom, LG Log và Graphy - Cho phép flagship cao cấp nhất của LG hiển thị biểu đồ gam màu và histogram tương tự như DSLR hiện nay. Cùng với đó, LG V30 còn sở hữu bộ lọc Hi-Fi kĩ thuật số, bộ định tuyến Hi-Fi Streaming với MQA. LG V30 mới sẽ hỗ trợ quay video Hi-Fi, cho phép gắn mic rời, đi kèm Quad DAC và hệ thống được tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen. Hơn nữa với việc trang bị màn hình OLED, thiết bị cũng tập trung tối đa cho trải nghiệm VR và cả Google Daydream

Dự kiến chiếc LG V30 sẽ được công bố vào 31/8 sắp tới, 17/9 nhận đơn đặt hàng và tiếp đến 28/9 sẽ chính thức được g iai đến tay người dùng.

Xuân Lâm

Theo gsmarena