LG V40 ThinQ ra mắt tháng 10, sở hữu 5 camera

(ĐTTD) Mẫu điện thoại V40 ThinQ với thiết kế tinh tế, sở hữu đến 5 camera dự kiến sẽ được LG trình làng vào ngày 3/10 tới đây.

 

Theo trang tin Engadget, thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại flagship LG V-series sẽ chính thức được LG ra mắt vào ngày 3/10 tới đây. Trước đó, hãng LG cũng đã tiết lộ một chút thông tin về mẫu điện thoại LG V40 ThinQ này. Và thông qua những hình ảnh cùng video giới thiệu sản phẩm đã được chia sẻ trên mạng, máy có thiết kế rất ấn tượng với khung kim loại cứng cáp, cạnh viền bo tròn cùng tông màu đỏ bordeaux sang trọng.

LG V40 ThinQ sẽ được trang bị màn hình 6,4inch với thiết kế viền mỏng. Ngoài ra, mở đầu đoạn video, LG đã nhấn mạnh đến số lượng camera sẽ được trang bị trên LG V40 ThinQ. Và theo hãng, 5 camera sẽ là tốt hơn cho việc chụp ảnh. Theo đó, máy sẽ được trang bị 2 camera trước và 3 camera sau, được tích hợp thêm cảm biến laser để hỗ trợ lấy nét và đèn flash hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Các thông tin cấu hình chi tiết về chiếc smartphone mới này vẫn chưa được LG tiết lộ.

Nhật My