[Live Stream] Mở hộp mẫu smartphone Samsung Galaxy 2017

(ĐTTD) Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy 2017 đã được bắt đầu với những thước phim thể hiện rõ những cải tiến vượt bậc của mẫu smartphone mới này

Sự kiện mở hộp phiên bản Galaxy 2017 được Samsung tổ chức tại thành phố New York (Mỹ) vào lúc 11h00 hôm nay (giờ địa phương) và lúc 22h00 theo giờ Việt Nam. Sự kiện còn tường thuật trực tiếp trên kênh Yotube của nhà sản xuất này. Sự kiện hiện đang thu hút hơn 533.000 lượt người theo dõi trực tuyến.

Và trước khi bước vào những khung hình đầu tiên của sự kiện, Samsung đã khéo léo giúp người dùng ôn lại những mẫu điện thoại mà hãng đã sản xuất từ chiếc điện thoại đầu tiên vào năm 1980, đến mẫu điện thoại vỏ sò đầu tiên sản xuất vào năm 1990, điện thoại màn hình cảm ứng đầu tiên vào năm 2000. Vậy 2017, mẫu Galaxy 2017 sẽ có những bước tiến nào?

Đúng 22h00, sự kiện giới thiệu mẫu smartphone Galaxy phiên bản 2017 của Samsung chính thức được bắt đầu với hình ảnh đầu tiên là một ông bố trên tay cầm một chiếc smartphone Samsung Galaxy ghi lại những hình ảnh đầu tiên của đứa con mới lọt lòng của mình. Qua những hình ảnh tiếp theo, các bạn có thể thấy mẫu smartphone Galaxy 2017 được Samsung chăm chút rất kỹ lưỡng, từ việc nâng cấp khả năng hiển thị hình ảnh chân thật hơn, chất lượng âm thanh thể hiện sống động hơn mà còn cải thiện về khả năng chụp hình, khả năng chống thấm khi có thể hoạt động dưới nước, cùng thiết kế không viền cực kỳ thời trang. Hãy cùng Điện Tử Tiêu Dùng theo dõi sự kiện để biết được những nét nổi bật nhất của mẫu Galaxy 2017 hiện đang được giới công nghệ nhận định là phiên bản Galaxy S8 này nhé!


Theo Kênh Youtube của Samsung