Lộ ảnh thực tế iPhone 8?

(ĐTTD) Những hình ảnh thực tế của một chiếc điện thoại được cho là iPhone 8 vừa được đăng tải trên mạng internet và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Qua những hình ảnh rò rỉ, iPhone 8 sẽ sở hữu thiết kế 2 mặt kính phần khung viền bằng kim loại và các góc máy được bo cong mềm mại. Đặc biệt, ở mặt trước không còn sự xuất hiện của nút Home truyền thống, điều này phù hợp với những đồn đoán trước đây rằng Apple sẽ áp dụng công nghệ cảm biến vân tay siêu âm, nhúng trực tiếp vào phía dưới màn hình.

Ở mặt sau, chi tiết đáng chú ý là cụm camera kép được xếp theo chiều dọc, với đèn flash được đặt giữa 2 ống kính.

Hiện tại, chưa có bằng chứng nào khẳng định những bức ảnh nói trên là chính xác, ngoài ra nhiều ý kiến cho rằng đây có thể chỉ là một bản mẫu đang được Apple thử nghiệm, và chưa chắc đó là thiết kế cuối cùng của iPhone 8. Tuy vậy, nhiều nhận xét tích cực về những hình ảnh nói trên đã được ghi nhận trên các diễn đàn công nghệ.

iPhone 8 là sản phẩm đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm sự ra đời của mẫu iPhone đầu tiên. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ sở hữu nhiều công nghệ đặc biệt như màn hình OLED, cảm biến vân tay siêu âm, tính năng chống nước hay khả năng sạc nhanh. Mức giá của iPhone 8 được dự đoán có thể vượt mốc 1.000USD khi ra mắt vào mùa thu năm nay.

Trúc Phong

Tham khảo: 9to5mac