Lộ ảnh thực tế máy ảnh mirroless Fujifilm X-A10

(ĐTTD) Fujifilm X-A10 là mẫu máy ảnh tiếp theo thuộc dòng X-A series của Fujifilm, hướng đến phân khúc giá rẻ.

Dù mới ra mắt mẫu máy ảnh mirroless Fujifilm X-A3 cách đây không lâu nhưng nhiều nguồn tin cho biết Fujifilm lại sắp sửa trình làng một phiên bản máy ảnh khác thuộc dòng X-A series với tên gọi Fujifilm X-A10. Mới đây nhất, hình ảnh thực tế của thiết bị này đã được đăng tải trên trang mạng tiếng Nhật nokishita-camera.

Qua những hình ảnh nói trên, có thể nhận thấy Fujifilm X-A10 không có nhiều nét khác biệt về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm X-A3. Thông số kỹ thuật của chiếc máy ảnh này chưa được công bố, nhưng các tin đồn trước đó cho nó sẽ sở hữu cảm biến 16MP, không đi kèm màn hình cảm ứng và có mức giá rẻ hơn đáng kể so với Fujifilm X-A3. Dự kiến, Fujifilm X-A10 sẽ chính thức ra mắt thị trường ngay trong tháng 11 này.

Hiện nay, máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A3 đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 600USD. Sản phẩm này được trang bị cảm biến 24,2MP, chức năng tăng cường lấy nét Enhanced Autofocus và 1 màn hình LCD cảm ứng kích thước 3 inch có khả năng xoay 180 độ để phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie.

Trúc Phong

Tham khảo: Ubergizmo