Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 edge màu đen bóng

(ĐTTD) Những hình ảnh thực tế của phiên bản Samsung Galaxy S7 edge màu đen bóng vừa được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Vài ngày trước, một số nguồn tin đã tiết lộ về việc Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản Samsung Galaxy S7 và S7 edge có màu đen bóng tương tự màu Jet Back trên thế hệ iPhone 7 của Apple, động thái được cho là nhằm đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn trong dịp mua sắm cuối năm 2016.

Và mới đây, những hình ảnh thực tế của phiên bản Samsung Galaxy S7 edge màu đen bóng vừa được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy phiên bản này đã trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm xuất hiện trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Hồi đầu tháng 11, Samsung đã giới thiệu phiên Galaxy S7 edge màu Blue Coral như một sự thay thế cho dòng Galaxy Note7 bị thu hồi. Ngoài sự khác biệt về màu sắc, cấu hình của phiên bản này vẫn được giữ nguyên như những phiên bản S7 edge trước đó. Tại Việt Nam, Galaxy S7 edge màu Blue Coral được phân phối độc quyền bởi Thế Giới Di Động với mức giá 18.490.000 đồng, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena