Lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi Mix phiên bản 5,5 inch

(ĐTTD) Mẫu smartphone độc lạ Xiaomi Mi Mix nhiều khả năng sẽ có thêm một phiên bản mới với kích thước màn hình nhỏ hơn.

Hồi cuối tháng trước, hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi đã trình làng mẫu smartphone Xiaomi Mi Mix với thiết kế màn hình tràn viền độc đáo và thông số cấu hình cao cấp.

Khi đó, Xiaomi Mi Mix được giới thiệu có kích thước màn hình 6,4 inch, tuy nhiên mới đây trên các trang mạng Trung Quốc đã xuất hiện những hình ảnh được cho là một phiên bản nhỏ hơn của chiếc điện thoại này, với kích thước màn hình 5,5 inch.

Nếu những hình ảnh trên là chính xác, có lẽ Xiaomi muốn tạo ra một chiếc điện thoại có khả năng thu hút nhiều đối tượng khách hàng và mang lại tính thương mại cao hơn, thay vì phiên bản Mi Mix 6,4-inch hiện nay chỉ giới hạn sản xuất 10.000 chiếc mỗi tháng. Màn hình 5,5-inch là kích thước phổ biến trên các mẫu smartphone Android hiện nay; nó sẽ cho phép người dùng cầm giữ chiếc điện thoại thoải mái và dễ dàng hơn, nhất là lớp vỏ của Mi Mix được làm từ chất liệu gốm ceramic thường tạo ra cảm giác trơn trượt khi cầm trên tay.

Về cấu hình, phiên bản Xiaomi Mi Mix 5,5-inch được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Giới quan sát nhận định có thể sản phẩm sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới để đón đầu nhu cầu mua sắm dịp cuối năm.

Trúc Phong

Theo: GSM Arena