Lộ diện concept ấn tượng của ZTE Axon thế hệ mới

15:5019/03/2019

(ĐTTD) Những hình ảnh thiết kế về mẫu flagship mới Axon S của ZTE đã được đăng tải trên trang Notebook Italia với cụm camera trước lẫn sau được thiết kế trượt và ẩn vào trong.

Theo hình ảnh thiết kế, mẫu flagship mới của ZTE là Axon S sẽ sở hữu màn hình gần như không viền với tỉ lệ vùng hiển thị so với thân máy đạt gần như tối đa. Không chỉ có thế, máy còn được thiết kế với cụm camera trước lẫn sau hoàn toàn độc lập với phần thân, sử dụng cơ cấu trượt và ẩn vào khoảng không gian ở giữ màn hình và thân máy.

ZTE Axon S sẽ được trang bị 3 camera sau với camera chính 48 MP kết hợp thấu kính thay đổi khẩu độ f/1.7 - f/2.4, camera phụ 19 MP và camera tele có khả năng zoom quang học 5X cũng như có khẩu độ f/3.8. Trong khi đó, ở phần mặt trước phía màn hình là cụm camera selfie kép bố trí ở cạnh trên và dãy phím cảm ứng tăng/giảm âm lượng nằm ở cạnh dưới. Đến thời điểm hiện tại, ZTE vẫn chưa công bố cấu hình, giá bán cũng như ngày ra mắt chính thức của mẫu flagship thế hệ mới thuộc dòng sản phẩm Axon này.

Trước đó vào năm 2018, ZTE đã trình làng một phiên bản độc đáo của dòng smartphone Axon là Axon M với hai màn hình độc lập có thiết kế bán lề đóng/mở dạng cửa rất ấn tượng. Ngoài ra, tại kỳ triển lãm MWC 2019 vừa được diễn ra vào tháng 2 vừa qua, ZTE cũng đã ra mắt mẫu đồng hồ lai smartphone nubia Alpha với điểm nhấn nổi bật là màn hình OLED 4 inch có thể uống cong.

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh