Lộ diện hình ảnh mẫu smartphone đặc biệt của Xiaomi

(ĐTTD) Mẫu smartphone mới sẽ có thiết kế 100% mặt trước được sử dụng cảm ứng.

Mới đây trên trang gsmarena đã chia sẻ những hình ảnh rò rỉ về mẫu smartphone mới của Xiaomi. Theo đó, đây có thể là mẫu Mi MIX 2 vì có thiết kế khá giống với mẫu Mi MIX đã được ra mắt cách đây không lâu. Mi MIX gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế màn hình lên đến hơn 90% diện tích sử dụng, máy cũng loại bỏ tai nghe truyền thống thay vào đó là công nghệ gốm điện áp để truyền âm thanh.

Mi Mix 2 có thể sẽ được trang bị màn hình có kích thước 6.4 inch và diện tích sử dụng của mặt trước máy là 100%. Xiaomi sẽ nâng độ phân giải  màn hình lên 2K, Mi MIx 2cũng sẽ được trang bị cụm camera phía sau với 2 ống kính. Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy có vẻ như Xiaomi sẽ không trang bị camera kép mà thay vào đó vẫn giữ thiết kế camera truyền thống với 1 ống kính.

 Xiaomi dự định mang lên Mi Mix một camera trước với đèn flash hỗ trợ để nâng cao chất lượng hình ảnh.  Điểm đặc hơn là màn hình hiển thị 100% phía trước nên cụm camera này được ẩn bên trong cạnh và nó sẽ được kích hoạt khi bạn chuyển sang chết độ selfie. Cũng có thể Xiaomi sẽ thiết kế một phím cứng giúp đưa camera trước kích hoạt lên nhanh chóng hơn. Sản phẩm mới này cho là sẽ có một cảm biến vân tay công nghệ siêu âm được đặt dưới màn hình. Mi Mix 2 sẽ được cài đặt sẵn MIUI 9 đi kèm Android 7.0 Nougat.

Hiện tại hãng Xiaomi chưa lên tiếng về thông tin này.

Xuân Lâm