Lộ diện hình ảnh Mi MIX Nano phiên bản mới

(ĐTTD) Theo đó một phiên bản Mi MIX phiên bản mới sẽ sớm được ra mắt thị trường vào cuối năm nay.

Sau khi liên tiếp gây bất ngờ khi ra mắt mẫu smartphone Mi MIX không viền màn hình. Lượng hàng trong mỗi lần mở bán cháy hết hàng trong vài giây, hãng Xiaomi chỉ có thể sản xuất được 10000 chiếc Mi MIX mooixthangs vì vậy lượng hàng để cung ứng ra thị trường  rất khan hiếm. Tuy nhiên “Apple của phương Đông” không muốn dùng lại mà tiếp tục triển khai những mẫu smartphone liên quan đến Mi MIX.

Mới đây trên trang PhoneArena cho thấy một người dùng đang cầm trên may một mẫu smartphone rất giống chiếc Mi MIX màu trắng. Theo nhiều người thì đây có thể là chiếc Mi MIX Nano 5.5 inch đã hé lộ vài ngày trước đây. Phiên bản trước đây là 6.4 inch và có màn hình chiếm 84% diện tích mặt trước, do đó phiên bản 5.5 inch này cũng rất có thể có tỷ lệ màn hình chiếm diện tích phần lớn mặt trước.

Theo nguồn tin trên cho biết thì có thể Mi MIX Nani sẽ được trang bị chip Snapdragon 821, RAM 4GB. Có thể với phiên bản màu trắng cùng với thiết kế tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Mi MIX Nano sẽ là phẩm đáng được chờ đợi. Dự kiến máy sẽ lên hệ và ra mắt vào vài tháng tới.

Xuân Lâm