Lộ diện hình ảnh render Mi MIX 2

(ĐTT) Mẫu Xiaomi Mi MIX 2 có thể sẽ được ra mắt vào năm nay cùng với cấu hình cao cấp.

Mẫu điện thoại đình đám nhất của năm 2016 Xiaomi Mi MIX gây ấn tượng nhất bởi thiết kế không viền màn hình siêu mỏng. Một nguồn tin cung cấp cho trang PhoneArena cho biết mẫu, Mi MIX thế hệ thứ 2 đang trong quá trình sản xuất. Một số trang công nghệ đã có hình ảnh render về mẫu smartphone thế hệ tiếp theo. Dự kiến trong quý II hoặc quý III năm nay, Xiaomi sẽ trình làng sản phẩm độc đáo này.

Từ những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Mi MIX 2 vẫn có ngôn ngữ thiết kế giống thế hệ tiền nhiệm, điểm nhấn đáng chú ý nhất là viền màn hình đã mỏng hơn nhờ cạnh dưỡi đã mỏng hơn. Dự kiến, tỉ lệ hiển thị màn hình của mặt trước lên đến 93% so với 83,6% của thế hệ tiền nhiệm. Điểm nhấn thứ hai củ máy là thiết kế lớp vỏ gốm để truyền âm thanh vẫn được giữ nguyện, máy sẽ được bo cong nhẹ ở mặt sau nhằm dễ cầm nắm hơn.

Dự kiến Xiaomi Mi Mix 2  sẽ có màn hình 6,4 inch độ phân giải QHD công nghệ Super AMOLED hỗ trợ cảm ứng lực 3D Touch cùng với chip vi xử lý Snapdragon 835, 6GB RAM.  Theo xu hướng, Xiaomi Mi Mix 2 sẽ được trang bị camera kép 16MP ở mặt sau, kèm theo đó là tính năng chống rung quang học, lấy nét theo phase. Camera trước 8MP vẫn được bố trí của cạnh dưới giống thế hệ trước.

 

Xuân Lâm