Lộ diện hình ảnh smartphone Sharp Aquos S2

(ĐTTD) Mẫu smartphone của Sharp có thiết kế tràn viền màn hình trước.

Mới đây, theo một số nguồn tin cho biết mẫu smartphone Sharp Aquos S2 đã xuất hiện hình ảnh về mẫu điện thoại mới này, điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm này là viền cạnh màn hình gần như rất mỏng. Trước đó, Sharp Aquos S2 có thể chính là chiếc Sharp FS8016 đã rò rỉ vài tháng trở lại đây tuy nhiên lần này, nó xuất hiện với biến thể màu vàng.

Nguồn tin cho rằng, Sharp Aquos S2 sẽ có màn hình độ phân giải 4K, tỷ lệ màn hình 18:9 tương tự như LG G6. Và với thiết kế này, chúng ta có thể thấy nó có viền cạnh biến mất, hơn cả iPhone 8 với viền cạnh dự kiến sẽ mỏng 4 mm.Đặc biệt hơn, hình ảnh cũng cho thấy Sharp Aquos S2 tích hợp cảm biến vân tay siêu âm ngay bên dưới màn hình, một chi tiết mà thậm chí đến iPhone 8 hay Galaxy Note 8 sắp tới vẫn chưa thể làm được.

Trong khi ở mặt sau, các bạn có thể thấy bộ camera kép xếp theo chiều dọc ở góc trên bên trái, chi tiết này khá giống với thiết kế của iPhone 8. Bên dưới bộ camera này là đèn flash kép. Mặt sau của máy được bo cong và nhiều khả năng làm bằng kim loại nguyên khối với các họa tiết kim cương đẹp mắt.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào thì Sharp Aquos S2 sẽ chính thức trình làng và với cấu hình chi tiết cũng chưa được tiết lộ.