Lộ diện hình ảnh thiết kế của LG V30

(ĐTTD) Mẫu smartphone LG V30 đã lộ diện hình ảnh mới nhất với trang bị camera kép nổi bật.

Một trong những điện thoại di động được mong đợi nhất từ LG năm nay là LG V30. Trong suốt vài tuần qua, đã có một loạt các rò rỉ đã tiết lộ một số khía cạnh liên quan đến thiết bị bao gồm thông số, ngày ra mắt của thiết bị . Bây giờ, chúng ta có đoạn video khá rõ ràng mô tả thiết kế sẽ đến với LG V30. Nhưng như thường lệ, điều này không hoàn toàn là chính xác so với thiết bị sẽ được công bố sắp tới.

Ngoài video thì hình ảnh các bạn đang xem được xuất phát từ @OnLeaks đăng tải trên mạng xã hội. Nguồn tin này cho biết thiết kế LG V30 được dựng lại dựa trên bản CAD. Điện thoại có một vài chi tiết giống với LG G6 như thiết kế nguyên khối, màn hình FullVision kích thước 6 inch và một hệ thống camera kép phía sau. Có lẽ cụm camera này vẫn được xây dựng với ống kính góc rộng và ống kính tiêu chuẩn như truyền thống của LG. Điểm đặc biệt là lần xuất hiện này LG V30 lại không có màn hình phụ như đàn anh V10 hay V20 mặc dù đó là thương hiệu của dòng V series trước đó. Bên cạnh đó, nó cũng được dự đoán sẽ có sạc không dây.

LG có thể sẽ công bố mẫu smartphone V30 vào ngày 31 tháng 8 sắp tới, trước một ngày IFA 2017 diễn ra tại Berlin khai mạc. 

Xuân Lâm

Theo gsmarena