Lộ diện hình ảnh thực tế của mẫu smartphone Mi 5C

(ĐTTD) Rất có thể mẫu smartphone này sẽ được trang bị con chip xử lý của chính Xiaomi tự phát triển.

Theo PhoneArena, mới đây mẫu smartphone giá rẻ của Xiaomi đã bị rò rỉ hình ảnh thực tế. Trước đó mẫu Xiaomi MI 5C còn được gọi bằng tên mã Meri đã bị rò rỉ chút hình ảnh. Thì mới đây những hình ảnh của thiết bị này đã bị rò rỉ trên các trang công nghệ cho thấy mẫu smartphone này được thiết kế khá đẹp mắt. Từ những hình ảnh rò rỉ này nhiều chuyên gia công nghệ đã nhận đây thiết bị này khá giống với mặt trước của mẫu Xiaomi Mi 5C trước đây.

Trước đó một người dùng nổi tiếng cũng đã tiết lộ hình ảnh về thiết kế của mẫu điện thoại này những với màn hình hiển thị khác. Trong khi đó ảnh chụp rò rỉ khác lại từ một trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Có thể mẫu smartphone này sẽ sớm được ra mắt với giá rẻ mà Xiaomi đã theo đuổi khi thiết kế smartphone.

Quay trở lại với hình ảnh mới bị rò rỉ thì thiết bị được cho là Mi 5C có thiết khá độc đáo và có thể làm bằng kim loại nguyên khối. Rất có thể màn hình trước của máy có kích thước 5.5 inch, mặt kính cong 2.5D, phần viền bezel được thiết kế khá mỏng. Theo nguồn tin đồn thì thiết bị này sẽ được trang bị chip vi xử lý Pinecene của tự Xiaomi tự phát triển, máy sẽ được trang RAM 3GB và cảm biến vân tay được tích hợp sẵn vào phím Home phía trước của máy. Dự kiến mẫu Xiaomi Mi 5C này sẽ được lên kệ vào 12/12 tới đây với giá khoảng 3 triệu đồng.

Xuân Lâm