Lộ diện HTC Ocean với 3 phiên bản mới

(ĐTTD) Mẫu smartphone này sẽ được trang bị bút stylus cùng với việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

Mới đây một hình ảnh về case bảo vệ của mẫu smartphone mới của hãnh HTC vừa mới bị rò rỉ hình ảnh. Có thể đây là case bảo vệ của mẫu smartphone HTC Ocean sắp được hãng ra mắt. Dự kiến sẽ có 3 phiên bản HTC Oncean Note, HTC Ocean Smart, HTC Ocean Master được giới thiệu. Thông tin về mẫu smartphone này đã xuất hiện từ nhiều tháng trước với tin đồn các biến thể này sẽ không có phím bấm vật lý nào trên máy.

Tuy nhiên từ hình ảnh của case bảo vệ có thể thấy mẫu máy này sẽ được trang bút Stylus đi kèm với máy. Bên cạnh thân của case có các khe hở cạnh bên thường dùng cho phím bấm vật lý vẫn xuất hiện. Máy cũng được trang bị 1 cổng kết nối USB Type-C, tuy nhiên không thấy sự xuất hiện của jack cắm tai nghe 3.5mm, có thể hãng HTC sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe truyền thống và thay vào đó sẽ sử dụng cổng kết nối để phát âm thanh giống như iPhone 7. Tin đồn trước đây cũng nói rằng HTC Ocean sẽ có biến thể được trang bị bút Stylus và điều đó rất hợp lý khi đề cập đến HTC Ocean Note. Ngoài ra, phiên bản này cũng sẽ có màn hình lớn hơn so với Ocean Smart và Ocean Master. Một số nguồn tin còn cho biết tất cả điện thoại dòng Ocean mới của HTC năm sau sẽ đều được trang bị camera kép ở phía sau. Tuy nhiên, hình ảnh case bảo vệ có khe hở ở mặt lưng đã chứng mình rằng biến thể Ocean Note nhiều khả năng chỉ sử dụng camera đơn và bên cạnh là đèn LED.

Đối với hình ảnh thiết kế của HTC Ocean Note bị rò rỉ mới ở trên. Chúng ta cũng có thể thấy rằng nó có thiết kế khá giống với HTC 10. Và thực tế, cả ba smartphone dòng Ocean đều được đồn đại sẽ sử dụng nhiều ngôn ngữ thiết kế từ HTC 10. Ngoài ra, Ocean Smart sẽ là sản phẩm tầm trung trong khi Ocean Note ở phân khúc cao cấp còn Ocean Master sẽ không có nút bấm vật lý.Trong trường hợp không có phím vật lý xảy ra trên Ocean Master thì tính năng Sense Touch sẽ cho phép người dùng có thể chạm vào khu vực nhất định trên khung kim loại để thực hiện các hành động như tăng và giảm âm lượng hoặc chụp ảnh. Điện thoại sẽ có thể nhận ra bàn tay và ngón tay với các khác nhau hành động như vuốt và bấm để thực hiện các hành động khác nhau.

Theo thông tin rò rỉ, HTC Ocean cùng các biến thể sẽ được trình làng tại sự kiện CES 2017.

Xuân Lâm

Theo Gizmo