Lộ diện ngày ra mắt smartphone Lenovo Zuk Edge

(ĐTTD) Mẫu smartphone này được kỳ vọng là sản phẩm tiếp theo được trang bị viền bezel mỏng nhất thế giới.

Sau nhiều thông tin rò rỉ về cấu hình cũng như hình ảnh chính thức thì mẫu smartphone Lenovo Zuk Edge đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Sau nhiều lần rò rỉ thông tin về ngày ra mắt trong thời gian dài, hãng Lenovo lại tiếp tục lùi thời điểm ra mắt sản phẩm này. Tuy nhiên CEO của hãng Lenovo đã chính thức đăng tải 1 ảnh teaser về mẫu smartphone mới này trên một trang mạng xã hội.

Từ những thông tin trong hình ảnh thì có thể khẳng định mẫu smartphone mới của hãng hoàn toàn giống với những thông tin rò rỉ trước đó. Ngoài hình ảnh này, CEO của Zuk cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 12 vào lúc 14:00 (giờ địa phương) nghĩa là sang tuần sau là mẫu smartphone này chính thức được ra mắt. Theo nguồn tin rò rỉ thì Zuk Edge sẽ sở hữu một thiết kế độc lạ và mới mẻ giống như  mẫu smartphone Xiaomi Mi Mix với viền bezels mỏng.

Lenovo Zuk Edge sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080p, RAM 4GB và  6GB  và dung lượng lưu trữ 32GB, 64GB và 128GB. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 821 64bit - 4 nhân đi kèm chip xử lý đồ họa xử lý đồ họa GPU Adreno 530. Mặt sau của Zuk Edge có  một camera 13MP, mặt trước có camera 5MP. Máy được cài sẵn Android 6.0.1 Marshmallow hoặc Android 7.0 Nougat. 

Xuân Lâm

Theo PhoneArena