Lộ diện OPPO R15 sở hữu màn hình tai thỏ như iPhone X

(ĐTTD) Hãng OPPO bất ngờ để lộ thông tin cũng như hình ảnh thiết kế của mẫu smartphone OPPO R15 dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Có thể nói rằng, Apple lại tiếp tục mở đầu trào lưu mới trong thiết kế màn hình thông qua mẫu smartphone đắt giá nhất hiện nay iPhone X. Và màn hình "tai thỏ" gần như đã trở thành khuôn mẫu của khá nhiều mẫu smartphone được ra mắt tại sự kiện MWC 2018, như bộ đội ZenFone 5 và ZenFone 5Z trong dòng sản phẩm ZenFone 5 series của ASUS, mẫu smartphone gần như sẽ không xuất hiện trên thị trường LG G7,... Và mới đây, hãng OPPO cũng đã tiết lộ thông tin mẫu smartphone OPPO R15 sở hữu màn hình "tai thỏ" thời thượng.

Về mặt cấu hình,  OPPO R15 sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek Helio P60 8 nhân gồm 4 nhân Cortex-A73 2GHz và 4 nhân Cortex-A53 2GHz. Đi cùng với đó là nhân đồ họa Mali-G72 MP3. Ngoài ra, OPPO R15 còn có một phiên bản cao cấp hơn là OPPO R15 Plus rất có thể sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 700 Series tích hợp công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI.

Nhật My

Nguồn: GsmArena