Lộ diện smartphone 4 camera, viền màn hình siêu mỏng mới của Huawei

(ĐTTD) Mẫu smartphone mới nhất của Huawei trên trang gsmarena.com sẽ có màn hình siêu rộng, cùng nhiều cải tiến thú vị, nhưng có lẽ ấn tượng nhất là 4 camera, 2 camera selfie và 2 camera phía sau.

Trong đó, camera kép phía sau có bộ cảm biến 16MP và 2MP, và camera selfie phía trước sẽ có bộ cảm biến 13MP và 2MP. Như vậy, cùng với sự xuất hiện của một vài mẫu smartphone được trang bị tới 4 camera, bao gồm 2 camera trước và 2 camera sau, thì thị trường tiếp tục được chào đón một thông tin sản phẩm mới của Huawei cũng được trang bị 4 camera với viền màn hình siêu mỏng và kích thước màn hình siêu rộng. Có chăng một cuộc đua mới sắp bắt đầu? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Hình ảnh và video chiếc điện thoại 4 camera, viền màn hình siêu mỏng mới của Huawei vừa bị rò rỉ trên các trang tin công nghệ.

Trở lại với chiếc smartphone mới lộ diện này của Huawei, máy sẽ được trang bị màn hình 5.9inch, thiết kế viền siêu mỏng theo xu hướng “vô cực”, bên cạnh đó là cấu hình khá ấn tượng với vi xử lý lõi 8, RAM 4GB, ROM 64GB cùng viên pin dung lượng 3.240mAh.

Nhìn vào cấu hình này, chúng ta có thể dự đoán đây sẽ là sản phẩm tiếp theo thuộc phân khúc tầm trung, và hứa hẹn sẽ mang đến lựa chọn mới cho người dùng trong mùa mua sắm cuối năm.

ĐTTD