Lộ diện smartphone Mi 6c giá rẻ

(ĐTTD) Trong danh sách của GFXBench thì thiết bị Xiaomi Jason hay Xiaomi Mi 6 đã có thông tin về cấu hình.

Gần đây, Xiaomi đã chính thức trình làng 2 mẫu điện thoại mới của hãng là Xiaomi Mi 6 và Xiaomi Mi Max 2. Tuy nhiên những người dùng  vẫn mong chờ một smartphone khác đến từ Xiaomi, đó chính là Mi 6c. Để đáp lại sự mong mỏi đó của người dùng thì mới đây Xiaomi Mi 6C đã được phát hiện trên GFXBench với tên gọi “Xiaomi Jason” cùng thông số cấu hình gần như đầy đủ.

Theo đó, trong danh sách của GFXBench thì thiết bị Xiaomi Jason hay Xiaomi Mi 6C sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.1 inch, độ phân giải Full-HD (1920x1080 pixels) tương tự như mẫu flagship Xiaomi Mi6. Về cấu hình, Xiaomi Mi 6C được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm, RAM 6 GB, đi kèm bộ nhớ trong 64 GB, hoạt động trên nền tảng Android 7.1.1 Nougat với giao diện người dùng MIUI 8 và hỗ trợ 2 SIM.

Ngoài ra, thiết bị này chỉ được trang bị camera sau có độ phân giải 12MP với khả năng quay video 4K cùng sự hỗ trợ của đèn flash kép, trong khi camera trước có độ phân giải 4MP. Có thể thấy rằng, so với Xiaomi Mi 6 thì cấu hình của Xiaomi Mi 6C bị rút gọn xuống khá nhiều khi chỉ có màn hình, RAM và bộ nhớ trong của máy không đổi nhưng bù lại thì giá bán của máy sẽ dễ chịu hơn.

Xuân Lâm