Lộ diện smartphone Sharp có thiết kế không viền

(ĐTTD) Chiếc smartphone không viền màn hình đầu tiên trên thế giới là do hãng Sharp thiết kế nhưng thiết bị này không được bán rộng rãi.

Sharp Aquos Crystal được cho là smartphone đầu tiên trên thế giới có thiết kế gần như không viền và là cảm hứng để samrtphone hiện nay theo đuổi. Tuy nhiên vào thời điểm khi giới thiệu ra thị trường, người dùng vẫn chưa thực sự cần một thiết bị như vậy và Sharp cũng không bán phổ biển thiết bị này. Hãng cũng đã thấy được thiết kế này đang được ưa chuộng và xu hướng của mọi smartphone, vì vậy có thể Sharp sẽ tiếp tục phát triển một smartphone không viền tiếp theo.

Một người sử dụng mạng xã hội đã chia sẻ một vài bức ảnh được cho là smartphone không viền của Sharp. Nhìn vào hình này có thể thấy được máy có viền rất mỏng ở cả 4 cạnh màn hình đúng với tên gọi không viền. Mặt trước chỉ gồm toàn bộ màn hình và một máy ảnh selfie. Tỷ lệ màn hình cơ thể cao hơn so với Samsung Galaxy S8 hoặc Xiaomi Mix.

Ngoài ra người này còn cho biết máy khá giống với chiếc smartphone Essential gần đây với thiết kế các cạnh vuông mạnh mẽ và đặc biệt là camera kép phía sau. Và có thể máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình để cạnh tranh với các siêu phẩm tiếp theo như iPhone 8 và Galaxy Note 8. Hiện tại mọi thông tin chiếc smartphone không viền Sharp vẫn chưa có gì nhiều ngoài bức ảnh bị lộ diện.

Xuân Lâm

Theo Gizmo