Lộ diện thêm hình ảnh thực tế tuyệt đẹp của Lenovo ZUK Edge

(ĐTTD) Bức ảnh render này một lần nữa cho thấy thiết kế tổng thể của thiết bị với tỷ lên màn hình lớn lên tới 90%, viền benzel siêu mỏng và nút Home cứng hình chữ nhật nằm bên dưới màn hình.

 Sau khi những hình ảnh chính thức của mẫu smartphone Lenovo ZuK Edge do chính phó chủ tịch của hãng đăng tải. Cách đây vài giờ đồng hồ tại trang Slashleaks đã tiết lộ những hình ảnh render rõ nét về mẫu smartphone này cùng một số thông tin. Từ bức ảnh này cho thấy thiết kế tổng thể của mẫu ZUK Edge có tỷ lệ màn hình lớn lên tới 90%, viền benzel siêu bỏng, nút Home vật lý vẫn được giữ nguyên nằm ở phía dưới của màn hình.

Nguồn tin trên cũng cho biết Lenovo ZUK Edge sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải 1080pixel, máy sử dụng chip vi xử lý Snapdragon 821 từ Qualcomm, RAM 4GB và 64GB bộ nhớ trong. Camera chính 13MP, camera phụ 8MP, viên pin dung lượng 3000mAh có hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Máy cũng được trang bị cổng USB Type C, trọng lượng 160g.

Theo nguồn tin cho biết hiện chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức cũng như thị trường sẽ phân phối mẫu máy này, mức giá dự kiến khi lên kệ khoảng 9 triệu đồng.