Lộ diện thêm một mẫu smartphone có màn hình không viền

(ĐTTD) Mẫu điện thoại Elephone S8 bị rò rỉ hình ảnh thiết kế màn hình không viền.

Sau khi hãng Xiaomi tung ra mẫu smartphone Mi MIX không viền màn hình cạnh trên đã mở ra một bước phát triển mới cho thiết kế điện thoại thông minh. Liên tiếp các hãng công nghệ lớn nhỏ đến từ Trung Quốc đã tung ra những thông tin và hình ảnh về các mẫu smartphone không viền màn hình. Trường hợp mới đây nhất là cái tên Elephone S8 

Về thiết kế thì mẫu smartphone Elephone S8 này có ngôn ngữ giống như chiếc Elephone S7, điểm khác biệt lớn nhất là màn hình phía trước đã mất đi phần viên cạnh trên. Như vậy có thể mẫu S8 này sẽ được trang bị màn hình cong, cùng với không có viền màn hình. Từ hình ảnh này cho thấy mẫu Elephone S8 khá mạnh mẽ và cao cấp hơn những mẫu smartphone không viền màn hình đã bị rò rỉ và chính thức được tung ra. Tuy nhiên vấn đề về vị trí đặt camera trước cũng như cảm biến vân tay không rõ hãng Elephone sẽ thiết kế ở vị trí nào. Trong năm 2017 hứa hẹn sẽ có nhiều mẫu smartphone màn hình không viền sẽ xuất hiện.

Hãng Elephone là một hãng điện thoại khá nổi tiếng ở đất nước tỷ dân, điển hình với mẫu smartphone Elephone S7 có màn hình cong và được trang bị cấu hình mạnh mà giá chỉ 140USD. Tất cả các mẫu smartphone của hãng này hầu như tập trung cho thiết kế đẹp nhưng giá rẻ.

Xuân Lâm

Theo Gizmochina