Lộ diện thông số kỹ thuật máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S3

(ĐTTD) Samsung Galaxy Tab S3 sẽ là sản phẩm đáng chú ý nhất của Samsung được giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng này.

Ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh mặt trước và sau của mẫu máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S3 đã được hé lộ đầy đủ, giúp người dùng có những cái nhìn tổng quan đầu tiên về chiếc điện thoại này.

Theo đó, Tab S3 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên một chi tiết đáng chú ý là sự xuất hiện của cây bút cảm ứng S Pen. Dù vậy, theo trang mạng Phone Arena, nhiều khả năng đây sẽ là một phụ kiện riêng biệt chứ không đi kèm trực tiếp trên sản phẩm.

Ngoài ra, cấu hình của thiết bị cũng đã được tiết lộ đầy đủ, bao gồm màn hình 9.7 inch, độ phân giải 1536 x 2048 pixel, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 128 GB, camera sau 12MP, camera trước 5MP, đi kèm khả năng hỗ trợ kết nối WiFi và 4G LTE.

Dự kiến, Samsung Galaxy Tab S3 sẽ có mức giá khoảng 500USD (tương đương 11,3 triệu đồng), tuy vậy thời điểm ra mắt chính thức của sản phẩm này vẫn chưa được hé lộ.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena