Lộ diện thông tin cấu hình của Google Pixel 2

11:2627/06/2017

(ĐTTD) Mẫu smartphone tiếp theo của Google cũng đang được rất nhiều người dùng quan tâm.

Mới đây, thông tin về cấu hình chi tiết của bộ đôi Google Pixel 2 bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Điều này càng làm người dùng nóng lòng hơn về ngày ra mắt chính thức của hai chiếc smartphone mới này. XDA Developers chính thức xác nhận rằng bộ đôi smartphone mới này của Google là có thật, khi thành viên của trang này đã được cần thử một mẫu thiết kế của Pixel 2 có tên mã phát triển là "Walleye".

Theo nguồn tin cho biết màn hình của Google Pixel có kích thước 5 inch, giống như phiên bản trước đó, với độ phân giải 1080x1920. Thiết bị được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 835, sở hữu bộ nhớ trong có dung lượng 4GB và bộ nhớ lưu trữ 64GB. Máy cũng sẽ loại bỏ jack kết nối tai nghe 3.5mm và được thay thế bởi bộ lo strereo. Ngoài ra còn thể có một phiên bản khác có màn hình lớn hơn với tên mã là Taimen. Chiếc smartphone này sở hữu màn hình OLED 6inch của LG, độ phân giải 1440x2560. Máy vẫn được trang bị vi xử lí Snapdragon 835, 4GB RAM. Bộ nhớ trong được nâng cấp lên 128GB dung lượng lưu trữ.

 Mặt sau sẽ vẫn có thiết kế kim loại nguyên khối và kính cường lực ở mặt trước, tuy nhiên sẽ không có cảm biến vân tay. Một camera đơn được đặt ở mặt sau, và và máy vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Về cảm biến vân tay trên hai thiết bị này, vẫn chưa rõ Google sẽ thiết kế ra sao. Tuy nhiên có vẻ như nó sẽ được đặt ngay trên màn hình hiển thị. Một số nguồn tin cho biết thiết lập cảm biến vân tay trên thiết bị Taimen có tên là "Nexus Imprint", trong khi đối với thiết bị Walleye là "Pixel Imprint". 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh