Lộ diện Xiaomi Mi 6 trang bị camera kép

(ĐTTD) Hình ảnh teaser đã cho thấy Mi 6 sẽ được trang bị camera kép có hỗ trợ đèn flash LED.

Hãng Xiaomi hiện đang gấp rút đưa ra mẫu Mi 6, flagship chủ lực của hãng trong thời gian sớm nhất. Mới đây một hình ảnh teaser đã bị rò rỉ được cho là hãng đã ngầm  xác nhận thiết kế mặt lưng của Xiaomi Mi 6. Từ hình ảnh có thể thấy thiết bị có màu đen được làm bằng gốm hoặc bằng kính, cũng có thể cả 2 phiên bản giống như thế hệ tiền nhiệm. Nổi bật nhất của máy là cụm camera kép trên gần đỉnh máy có hỗ trợ đèn flash LED ở bên cạnh cụm camera. Thiết kế của máy khá giống với hình ảnh ốp lưng Mi 6 trước đây bị rò rỉ. Gần như đã có thể chắc chắn Xiaomi Mi 6 sẽ được trang bị camera kép, trước đó hãng cũng đã đưa camera kép lên mẫu smartphone Redmi Pro.

Về thiết kế mặt lưng của Mi 6 sẽ được làm cong 3D, mặt lưng không thấy sự xuất hiện của cụm cảm biến vân tay nên có thể hãng Xiaomi sẽ tích hợp cảm biến vào phím Home ở mặt trước. Trong bức ảnh teaser còn có dòng chữ “ Ngoài màu đen, chúng ta còn có gì khác” như ngầm ám chỉ Xiami sẽ giới thiệu thêm màu sắc mới trên Mi 6. Trước đó, một nguồn tin cũng đã đưa thêm 1 hình ảnh thực tế về Mi 6 nhưng chất lượng không được tốt nhưng cũng có thể dễ dàng nhận thấy cụm camera kép.

Theo nguồn tin cho biết, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 6 vào tháng 4/2017. Hi vọng Xiaomi Việt Nam cũng sẽ sớm bán ra mẫu smartphone đình đám này.