Lộ thiết kế camera sau của HONOR thế hệ mới

(ĐTTD) Theo như ảnh thiết kế ốp lưng, rất có thể mẫu smartphone mới nhất của thương hiệu HONOR sắp được ra mắt sẽ sỡ hữu ít nhất 3 camera sau cùng đèn flash LED kép đặt dọc cạnh bên tạo nên hình dáng chữ L cho cụm camera sau.

Theo thông tin cũng như hình ảnh ốp lưng được chia sẻ trên website của FunkyHuawei, chiếc ốp lưng này rất có thể được sản xuất dành cho mẫu smartphone HONOR 20, thế hệ tiếp theo của HONOR 10 ra mắt năm 2018. Trước đó, vào đầu tháng 2, trang web này cũng đã đăng tải những thông tin chính xác về mẫu smartphone HONOR View20 trước khi chính thức được bán ra thị trường.

Thông tin đáng chú ý khiến cho nhiều người nhận định đây là ốp lưng dành riêng cho mẫu smartphone mới nhất của HONOR sắp được ra mắt chính là dòng chữ ‘Designed by HONOR’ được in ở mặt trong và logo mới của HONOR được in ở mặt ngoài ốp lưng.

Ngoài ra, theo hình dáng của ốp lưng thì có thể dự đoán rằng, ngoài việc có thể ước lượng cụm camera sau được trang bị cho mẫu smartphone mới này ít nhất là có 3 camera, giới thạo tin cũng cho rằng, HONOR rất có thể cũng sẽ sử dụng cảm biến vân tay đặt dưới màn hình trên mẫu smartphone được cho là HONOR 20.

Theo các thông tin được chia sẻ trên internet, HONOR 20 sẽ được trang bị bộ xử lý Kirin 980 mạnh nhất của Huawei, pin 3.650 mAh hỗ trợ sạc nhanh 22,5W. Máy còn được trang bị camera selfie 32 MB. Trong khi đó, cụm camera sau sẽ gồm camera chính 48 MP, camera góc rộng 20 MP và camera zoom 8 MP hỗ trợ zoom quang học 3x.

Hà Nguyễn