Lộ thông tin cấu hình của bộ đôi ASUS ZenFone Max Pro M2 và ZenFone Max M2

(ĐTTD) Đều được trang bị 4 GB RAM, ZenFone Max Pro M2 có phần cao cấp hơn khi sử hữu bộ xử lý Snapdragon 660 cùng hai lựa chọn bộ nhớ ROM 64 GB hoặc 128 GB.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter của Roland Quandt, chiếc smartphone của ASUS ZenFone Max Pro M2 có tên mã ZB631KL. Máy sở hữu màn hình 6 inch Full HD+, bộ xử lý trung cấp Snapdragon 660, 4 GB RAM cùng hai mức lựa chọn bộ nhớ lưu trữ là 64 GB và 128 GB. Tài khoản này còn cho biết máy sẽ được trang bị cụm 3 camera sau, camera selfie ở mặt trước sẽ sử dụng cảm biến ảnh 13 MP.

Trong khi đó, phiên bản ZenFone Max M2 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 636 cùng hai lựa chọn bộ nhớ lưu trữ 32 GB và 64 GB. Máy có tên mã ZB633KL cũng được trang bị màn hình 6 inch Full HD+ và 4 GB RAM. Tuy nhiên, máy chỉ có 2 camera sau và vẫn được trang bị camera  trước 13 MP.

Ngoài các thông tin về CPU, bộ nhớ RAM, ROM cùng mã sản phẩm được Roland Quandt xác nhận là khá chắn chắn thì tài khoản Twitter này không chỉ sẽ gì thêm về thông tin chi tiết của hai mẫu smartphone ZenFone Max Pro và ZenFone Max thế hệ hai dự kiến sẽ được ASUS ra mắt trong thời gian tới.

Hà Nguyễn