Loạt ảnh ấn tượng chụp bằng Huawei nova 2i

(ĐTTD) Được trang bị 4 camera cùng màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9, Huawei nova 2i không chỉ có giá tốt và thiết kế đẹp mà còn chứng tỏ thực lực của mình qua loạt ảnh ấn tượng dưới đây.

Vừa ra mắt với mức giá 5,9 triệu đồng, nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei có 4 camera. Trong khi bộ đôi ống kính sau với độ phân giải 16MP và 2MP kết hợp khả năng dựng hình xuất sắc và hiệu ứng xóa phông chuyên nghiệp, bộ đôi ống kính trước 13MP và 2MP “yêu chiều” những tín đồ selfie với tính năng Selfie Toning Flash, cho những bức ảnh đầy nghệ thuật ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nova 2i cũng là smartphone đầu tiên của Huawei có công nghệ Full View, với tỉ lệ màn hình – thân máy lên đến 83%, Huawei có màn hình hiển thị 5.9 inch so với 5.5 inch của smartphone có cùng kích thước thân máy. Được trang bị màn hình có độ phân giải FHD+ (1080 x 2160) với mât độ điểm ảnh ppi 407, Huawei nova 2i đảm bảo hình ảnh truyền tải sắc nét và chân thực với màn hình tràn viền ấn tượng.

Đêm Sài Gòn huyền ảo thể hiện khả năng chụp phơi sáng của nova 2i.
Ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng không đồng đều.
Khả năng xóa phông của Huawei nova 2i.
Ảnh chụp ngược sáng.
Sớm mai trên Đà Lạt.
Từ ngày 10/10 đến 20/10, người dùng có thể đặt mua trước Huawei nova 2i trên website Thế Giới Di Dộng tại địa chỉ https://www.thegioididong.com/dtdd/huawei-nova-2i. Sản phẩm được bán với phiên bản màu đen. 

ĐTTD

Ảnh: Tôn Đạt