Loạt giải pháp hình ảnh tiên tiến tại Canon Zen – One Stop Solution

Hội thảo cho Doanh nghiệp cùng Triển lãm Thiết bị và Công nghệ hình ảnh hàng đầu thuộc chuỗi sự kiện Zen – One Stop Solution vừa được Canon Việt Nam giới thiệu tới đông đảo người yêu công nghệ tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Nhận thấy sự đổi mới liên tục của công nghệ thông tin và hình ảnh trong thời đại toàn cầu hóa cũng như mong muốn đề xuất những giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp thời hội nhập kinh tế quốc tế, Canon – nhà cung cấp giải pháp hình ảnh và nhiếp ảnh kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã mang tới Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chuỗi sự kiện thiết bị và công nghệ đáng chú ý trong thời gian qua. Nhận được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp trong 2 ngày diễn ra ở TP.HCM (09-10/12), Zen - One Stop Solution tiếp tục đến với thủ đô Hà Nội để cập nhật những xu hướng tân tiến nhất về ứng dụng công nghệ trong vận hành doanh nghiệp.

Đông đảo người dùng và các doanh nghiệp tham gia sự kiện Canon Zen – One Stop Solution

Đặc biệt, Zen – One Stop Solution với sự tham gia của các diễn giả giàu kinh nghiệm từ FPT Telecom, Microsoft Việt Nam, Canon Marketing Việt Nam… mang đến những góc nhìn và giải pháp hữu ích, giải đáp cho bài toán hóc búa của doanh nghiệp trong việc kiểm soát chi phí, tối ưu hệ thống quản lý, tăng năng suất công việc, nâng cao năng lực cạnh tranh. Theo đó, tại sự kiện lần này, Canon Marketing Việt Nam đã giới thiệu “Giải pháp Toàn diện” – One Stop Solution mới giúp theo dõi hoạt động của các thiết bị đa chức năng cũng như phần mềm quản lý tài liệu. Với “Giải pháp Toàn diện” – One Stop Solution, doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quản lý công việc hiệu quả hơn nhờ có những công cụ tối ưu hóa hoạt động điều hành doanh nghiệp. Giải pháp toàn diện mới này hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện nghi, giảm thiểu thời gian và chi phí vận hành, tăng tính bảo mật và lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Các diễn giả chia sẻ tại Canon Zen – One Stop Solution

Ông Hiroshi Yokota – Tổng Giám Đốc công ty Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Giải pháp toàn diện – One Stop Solution như một món quà dành riêng cho các doanh nghiệp, với lời cam kết Canon sẽ không ngừng nghỉ đưa ra các cơ hội giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất một cách hiệu quả, giúp họ chuyển mình sang một môi trường kinh doanh biến động nhanh, nơi mà các giải pháp thông minh chính là chìa khóa để dẫn đến thành công. Để có thể quản lý hiệu quả, các doanh nghiệp nên tìm kiếm những đối tác có khả năng chuyên môn giúp phân tích khách hàng và tạo ra một báo cáo toàn diện giúp xác định chính xác khu vực điều hành không hiệu quả. Khi những thói quen đã được xác định, một giải pháp hình ảnh phù hợp cho các doanh nghiệp sẽ được triển khai ngay sau đó. Thời điểm hiện tại, giải pháp toàn diện của Canon sẽ giúp cân bằng mọi vấn đề như chi phí, năng suất, trách nhiệm người sử dụng, an ninh và bảo trì thiết bị”.

Về định hướng của giải pháp toàn diện - One stop solution đến các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai, ông Bill Đàm – Phó Tổng Giám Đốc công ty Canon Marketing Việt Nam cũng chia sẻ niềm tin vững chắc về sức ảnh hưởng mạnh mẽ của sự tích hợp công nghệ, dữ liệu và thông tin đến các doanh nghiệp: “Khả năng quy tụ và tập hợp công nghệ thông tin đang dần trở thành một quy chuẩn mới trong hành trình toàn cầu hóa của những doanh nghiệp có ý định vươn ra thế giới. Bởi lẽ một cơ sở dữ liệu đầy đủ và dễ dàng tra cứu sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong công nghệ cũng như các công việc thực tế. Kết hợp những giá trị tiềm năng này, tích hợp công nghệ đánh dấu một chương mới tiếp nối sự phát triển của những chiến lược đột phá cho doanh nghiệp trong tương lai.”

Không chỉ vậy, tham dự vào sự kiện công nghệ đáng chú ý này của năm, các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh cũng như những nhà quản lý quan tâm đến công nghệ đã được trải nghiệm nhiều hoạt động tương tác độc đáo với chương trình “Trải nghiệm nhìn xuyên màn đêm trong căn phòng tối với camera an ninh” hay “Vẽ tranh tương tác trên ánh đèn nền của máy chiếu” đặc biệt để khám phá những sản phẩm mới nhất của Canon, như thiết bị văn phòng thông minh, thiết bị in ấn – chụp ảnh chất lượng cao...

Hệ thống camera giám sát "Thách thức bóng tối" của Canon

Cũng trong sự kiện này, bên cạnh những thiết bị và công nghệ hàng đầu, nhiếp ảnh gia Bùi Quang Huy, nhà sáng lập trang tin nhiếp ảnh 50mm.vn, sẽ chia sẻ trải nghiệm về máy ảnh không gương lật thế hệ mới nhất của Canon, chiếc EOS M5. Được trang bị những công nghệ và kĩ thuật tiên tiến nhất của Canon, máy ảnh Canon EOS M5 có tốc độ xử lí và lấy nét nhanh, độ phân giải cao, chống rung 5 trục bên trong thân máy và có thể kết nối Bluetooth, Wifi và NFC cho phép người dùng sáng tác những bức ảnh ưng ý nhất với chất lượng tương đương dòng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. Ngoài ra, tại sự kiện, Canon cũng giới thiệu các máy ảnh khác cùng dòng không gương lật như EOS M3, và EOS M10.

Diễn giả Bùi Quang Huy chia sẻ về chiếc Mirrorless mới nhất của Canon - EOS M5

Một số hình ảnh khác trong sự kiện Canon Zen – One Stop Solution vừa diễn ra tại Hà Nội

Người dùng trải nghiệm chiếc EOS M5

Khu vực máy ảnh luôn là nơi thu hút đông đảo sự quan tâm

Rất nhiều mẫu máy ảnh từ DSLR, Compact, Mirrorless được trưng bày tại sự kiện

Người dùng có thể thoải mái chụp thử, khám phá các tính năng

Các mẫu máy in chuyên nghiệp của Canon

Hệ thống máy chiếu tương tác của Canon với khả năng tạo ra một màn chiếu cảm ứng kích thước cực lớn

Thử nghiệm viết vẽ trên màn chiếu cảm ứng

Nhật Quang