Loạt sản phẩm công nghệ ấn tượng chào mừng Xiaomi 8 tuổi

(ĐTTD) Ghi nhận sự trưởng thành sau 8 năm tham gia thị trường công nghệ toàn cầu, Xiaomi trình diễn loạt sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất bao gồm bộ đôi smartphone Mi 8, Mi 8SE và Mi 8 Explorer Edition cùng Mi Band 3, Mi VR Standalone và TV LED Mi 4.

Sự kiện đình đám này vừa được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 31/5 vừa qua. Trong đó, nổi bật là bộ đôi flagship Mi 8 và Mi 8SE sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào ngày 5 và 8/6 tới đây với giá bán lần lượt là 9,6 triệu đồng và 6,4 triệu đồng. Phiên bản cao cấp hơn mang tên Mi 8 Explorer Edition sẽ có giá dự kiến khoảng 13 triệu đồng và sẽ được bán sau đó không lâu.

Phiên bản cao cấp Mi 8 Explorer Edition với thiết kế mặt lưng trong suốt dự kiến sẽ được bán ra thị trường với mức giá chỉ 13 triệu đồng.
 

Chúng tôi muốn ghi nhớ năm thứ 8 của mình bằng một cột mốc ấn tượng cũng như chuẩn bị chuẩn bị cho một trang mới trong cuộc hành trình, Mi 8 và Mi 8 Explorer Edition đánh dấu sự tăng trưởng và trưởng thành của chúng tôi. Cặp đôi này là minh chứng cho cam kết của Xiaomi trong việc không ngừng theo đuổi sáng tạ, và mong muốn được đem lại các sản phẩm ấn tượng với mức giá trung thực. Theo đuổi các công nghệ sáng tạo và thiết kế lạ mắt là đã ăn sâu vào trong mỗi con người tại Xiaomi, và chúng tôi sẽ tiếp tục phá vỡ các giới hạn cũng như liên tục cải thiện bản thân, bởi chúng tôi muốn chiếm lấy niềm tin tưởng và trái tim của người dùng.” Lei Jun, Nhà sáng lập, Chủ tịch và CEO của Xiaomi, cho biết.

Để phát huy hết được sức mạnh bên trong của bộ 3 sản phẩm Mi 8 kể trên, Xiamo cũng đồng thời giới thiệu MIUI 10 - được thiết kế cho kỷ nguyên màn hình tràn viền.

 

Có thể nói MIUI 10 sẽ mang đến một làn gió mới, cảm giác trải nghiệm thú vị cùng nhiều nâng cấp ấn tượng trong thiết kế, tốc độ, công nghệ AI, công nghệ âm thanh nổi và cả nội dung đa dạng mà từ trước tới nay người dùng chưa từng được trải nghiệm. Qua đó, từng thao tác cử chỉ, cách sử dụng các tính năng mới, nội dung hiển thị nhiều hơn, thực hiện đồng thời nhiều tác vụ cùng lúc cũng như cải thiện đáng kể các thao tác vuốt lên xuống, ngang dọc… để mang lại trải nghiệm đa nhiệm một cách hiệu quả hơn.

MIUI 10 cũng đồng thời hỗ trợ chế độ Lái xe (Driving Mode), tận dụng triệt để tính năng điều khiển bằng giọng nói của trợ lý ảo Xiao AI để điều khiển điện thoại trong xe hơi, giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng khác một cách an toàn hơn như định vị hay trả lời tin nhắn mà vẫn không bị mất tập trung.

Đem lại sự tăng tốc đáng kể cho các smartphone chỉ có một camera trước đây của Xiaomi, MIUI 10 có thể tạo ra các hiệu ứng bokeh AI đẹp mà không cần đến camera kép.

Phiên bản nội bộ của MIUI 10 dành riêng cho thị trường Trung Quốc được ra mắt hôm nay, mùng 1 tháng 6, trong khi phiên bản beta cho cộng đồng toàn cầu sẽ xuất hiện vào nửa cuối tháng 6 trên một số mẫu như Mi 8, Mi MIX 2S và Redmi Note 5. Phiên bản beta cho các sản phẩm còn lại sẽ được cập nhật vào cuối tháng 7. Đại diện Xiaomi cho biết tại sự kiện.

 

Mi Band 3 được trang bị màn hình OLED cảm ứng lớn hơn phiên bản Mi Band 2 trước đó cùng phím bấm vật lý để điều khiển dễ dàng hơn. Đây được xem là bản nâng cấp đáng giá của dải sản phẩm tập luyện thể thao Xiaomi. Vòng đeo thoải mái và an toàn hơn, bên cạnh pin có thời lượng sử dụng 20 ngày và “bơi” được ở độ sâu 50 mét.

TV LED lớn đến 75inch sẽ là cơ hội cho bất cứ người dùng nào muốn nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn tại gia, màn hình Mi TV 4 kích thước 75inch là TV TV LED lớn nhất của Xiaomi tính đến thời điểm này. Cho phép người dùng có được trải nghiệm nghe nhìn tại gia như trong rạp hát. Sản phẩm hỗ trợ các video 4K HDR cùng trợ lý ảo Xiao AI để mang đến trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

 

Và Mi VR Standalone. Sản phẩm sẽ đem lại cách trải nghiệm hoàn toàn mới về VR cho người dùng Trung Quốc nói riêng và thị trường toàn cầu nói chung. Mi VR Standalone được hợp tác phát triển với Oculus sẽ giúp người dùng “du hành” vào một thế giới mới mà không cần dây cáp, cảm biến ngoài hay điện thoại di động.