Logitech nhanh tay ra mắt phụ kiện cho iPad giá rẻ

(ĐTTD) Ngày sau khi Apple công bố ra mắt iPad 9.7 dành cho học sinh với giá bán chỉ 329USD, Logitech đã nhanh chóng giới bộ phụ kiện dành cho chiếc iPad mới này.

Với bộ phụ mới của Logitech, những chiếc iPad dành cho học sinh với giá bán 'hạt dẻ' sẽ được bảo vệ tốt hơn. Bộ phụ kiện gồm ốp bảo vệ kiêm bàn phím Rugged Combo 2 được thiết kế khá đơn giản và dày giúp bảo vệ tối đa cho iPad trước những va đập không mong muốn trong quá trình sử dụng. Theo Logitech, ốp lưng kiêm bàn phím này có thể bảo vệ được iPad mới không bị hư hại khi rơi ở độ cao 1.2m. Mặt sau phần ốp lưng còn được thiết kế một chân đỡ, cho phép người dùng có thể sử dụng iPad mới như laptop tiện dụng.

Trong khi đó, bàn phím kèm theo có thể tháo rời, có các phím bám lớn được thiết kế dạng phịm chiclet, hoạt động khá êm và không gây ra tiếng ồn. Bàn phím còn có khả năng kháng nước bề mặt giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra, ốp bảo vệ kiêm bàn phím Rugged Combo 2 còn được Logitech tích hợp kết nối Bluetooth cùng công nghệ Smart Connector giúp sản phẩm kết nối nhanh chóng và ổn định với iPad mới.

Bộ ốp lưng kiêm bàn phím Rugged Combo 2 dự kiến sẽ được Logitech phân phối trực tiếp vô các trường học ở Mỹ vào mùa hè năm nay và có giá bán 99.99USD (hơn 2,2 triệu đồng).

Nhật My