Logitech ra mắt hai phụ kiện dành cho iPad Pro

Nhà sản xuất phụ kiện dành cho máy tính Logitech vừa cho ra mắt hai phụ kiện với tính năng hấp dẫn cùng giá bán phải chăng dành riêng cho iPad Pro.

Theo đó, phụ kiện Logi Create Backlit Keyboard Case with Smart Connector không chỉ hấp dẫn bởi khả năng chịu va đập và chống thấm nước mà còn bởi thiết kế bàn phím tựa như của một chiếc laptop với đèn nền LED cho phép sử dụng trong cả điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, bộ bàn phím kiêm bookcover này còn kết nối trực tiếp với iPad Pro thông quan chân tiếp xúc nên không cần đến pin phụ để hoạt động. Sản phẩm có giá bán cũng khá phải chăng chỉ vào khoảng 150USD, rẻ hơn những 20USD so với bộ phụ kiện chính hãng của Apple.

Bộ phụ kiện thứ hai là  Logi Create Protective Case đơn thuần chỉ là một chiếc bookcover làm từ chất liệu có khả năng chịu va đậm và chống thấm nước tốt, góp phần bảo vệ chiếc iPad Pro trước mọi tác động của môi trường. Sản phẩm có thiết kế tiện dụng với khả năng tùy chỉnh góc nghiêng đa dạng giúp cho phép người dùng dễ dàng có được những tư thế sử dụng máy thoải mái nhất. Và chiếc bookcover này có giá bán chỉ 80USD.

Bookcover kiêm bàn phím rời Logi Create Backlit Keyboard Case with Smart Connector.
Bookcover Logi Create Protective Case với khả năng chống sốc và chống thấm nước.
 

Nhật My