Lumia 550 chính thức có mặt tại Việt Nam

09:5908/01/2016

Lumia 550 là chiếc điện thoại thông minh chạy Windows 10 trong phân khúc tầm trung của Microsoft Việt Nam.

Microsoft Việt Nam chính thức giới thiệu điện thoại thông minh tầm trung Lumia 550 đến thị trường Việt Nam với mức giá 2.999.000 VNĐ. Đây là chiếc điện thoại thông minh mới nhất gia nhập danh mục Lumia, và Lumia 550 là chiếc điện thoại thông minh tầm trung chạy Hệ điều hành Windows 10 của chính Microsoft ra mắt. Với mức giá hợp lý của Lumia 550, người dùng đã có thể hưởng trọn tiện ích của Windows 10 trên điện thoại cùng các dịch vụ và ứng dụng chính hãng tiêu biểu của Microsoft, như Microsoft Office trên màn hình HD 4.7” cao cấp.

  • Tận hưởng giao diện quen thuộc và thân thiện của Windows 10 cùng các ứng dụng Microsoft Office ngay trên màn hình điện thoại với sự trợ giúp của đám mây OneDrive, qua đó người dùng có thể dễ dàng xem, tạo mới và chỉnh sửa và lưu trữ văn bản mọi lúc.
  • Giải trí và hoàn thành được nhiều việc hơn nhờ có màn hình hiển thị 4.7” HD cao cấp, có thể hiển thị tốt ngay cả dưới ánh sáng mặt trời, dù là trong lúc duyệt văn bản, xem hình ảnh hay phim.
  • Giúp bạn xử lý tác vụ nhanh và tối ưu hiệu năng nhờ được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon Quad core và bộ nhớ 1 GB RAM.
  • Nguồn năng lượng dồi dào suốt ngày dài, pin 2100 mAh cho phép sử dụng lên đến 14 tiếng đàm thoại và có thể giữ pin ở chế độ chờ lên đến 28 ngày. 
     

 

“Mọi người đang rất mong chờ một thiết bị đem lại sự linh hoạt để giúp họ hoàn thành mọi việc nhanh nhất có thể, và giúp truy cập vào tất cả các dữ liệu họ cần vào mọi lúc,” ôngJon French, Giám đốc điều hành bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Microsoft tại Châu Á – Thái Bình Dương cho biết “Lumia 550 đem lại cho người dùng trải nghiệm Windows 10 thân thuộc, kết hợp cùng các dịch vụ của Microsoft – bao gồm Office, OneNote và Cortana – mang đến cho người dùng các công cụ để làm việc hiệu quả hơn.”

Lumia 550 đã có mặt tại thị trường Việt Nam tại các nhà phân phối được Microsoft chỉ định từ ngày 05 tháng 1 năm 2016 với hai màu trắng bóng (glossy white) và đen mờ (matte black).

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD