Lumix G9: Chụp ảnh tốt hơn, quay phim 4K

(ĐTTD) Là chiếc máy ảnh Mirco Four Thirds mới nhất của Panasoni, Lumix G9 không chỉ có khả năng chụp ảnh ấn tượng hơn mà còn quay được phim 4K.

Theo đó, máy ảnh Lumix G9 khá nhỏ gọn với kích thước các chiều 136.9 x 97.7 x 91.6mm (dài x rộng x dày) cùng cân nặng chỉ 658g. Máy được Panasonic thiết kế với khả năng chống sốc, chống thấm nước và bám bụi giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Chiếc máy ảnh Micro Four Thirds Lumix G9 sở hữu khả năng chụp hình cực tốt với cảm biến ảnh Digital Live MOS 20.3MP đi kèm bộ xử lý Venus Engine giúp máy chụp được những bức ảnh có màu sắc sống động, chi tết và độ sắc nét cao. Máy còn được tích hợp cơ chế ổn định ảnh quang học O.I.S cũng như hỗ trợ cơ chế chống rung 5 trục kép IS 2.0 trên ống kính. Điều này cũng đồng nghĩa với việc máy có khả năng ổn định tốt hơn, cho phép người dùng chụp ảnh ở tốc độ màn trập chậm tốt hơn.

Lumix G9 còn được tích hợp hệ thống lấy nét chiều sâu Depth-From-Defocus lên đến 225 điểm khác nhau, mang đến cho máy tốc độ chụp ảnh nhanh với khả năng chụp liên tục 20 ảnh/giây ở chế độ lấy nét tự động AF-C và lên đến 60 ảnh/giây ở chế độ AF-S. Tốc độ chụp ảnh liên tục lý tưởng để chụp ảnh động vật hay trẻ em.

Bên cạnh màn hình LCD góc nhìn rộng với thiết kế linh động, máy còn được trang bị ống ngắm điện tử EVF sử dụng màn hình OLED 3.68 triệu màu cùng tần số làm tươi 120Hz đủ để người dùng bắt trọn mọi khoảnh khắc qua ống ngắm.

Không chỉ có khả năng chụp hình ấn tượng, máy ảnh Lumix G9 còn có khả năng quay phim 4K ở định dạng MP4 với tốc độ 60p/ 50p, cũng như quay phim 4K ở tốc độ chậm (slow motion) 2x. Máy cũng hỗ trợ quay phim slow motion 6x với độ phân giải HD ở tốc độ quay 180 khung hình/giây. Máy còn được tích hợp cổng âm thanh và microphone 3.5mm giúp việc ghi âm được thuận lợi hơn.

Lumix G9 dự kiến sẽ được bán ra thị trường toàn cầu vào giữa tháng 1/2018 trên hai kênh thương mại điện tử B&H và Amazon với giá bán lần lượt 1.679,99USD và 1.699,99USD (chỉ thân máy).

Nhật My

Nguồn: Hardwarezone