Lướt Innova, vui hè thật đã

(ĐTTD) Chương trình 'Lướt Innova, vui hè thật đã' được công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thực hiện với cả ba phiên bản V, G và Venturer từ ngày 1/4 - 31/5/2018 tại toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Toyota Innova V.

Thông qua chương trình ưu đãi 'Lướt Innova, vui hè thật đã', người tiêu dùng khi ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua một trong 3 phiên bản V, G và Venturer của dòng xe Toyota Innova trong thời gian từ 1/4 đến 31/5/2018 sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện với gái trị tương đương, tùy theo lựa chọn của mình. Thông qua chương trình này, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những người dùng yêu mến và tin dùng sản phẩm của Toyota. Chương trình được áp dụng tại tất cả hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Innova nhanh chóng gặt hái nhiều thành công, liên tục giữ vị trí số 1 với thị phần 80-90%trong phân khúc xe đa dụng. Đồng thời, Innova cũng thường xuyên góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. 12 năm góp mặt trên thị trường, doanh số bán tích lũy của Innova đã đạt 114.035 chiếc và Innova đã trở thành sự lựa chọn số 1, đồng hành cùng các gia đình Việt trên mọi hành trình. Các mẫu xe Innova không ngừng được cải tiến, thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong phân khúc xe đa dụng,đặc biệt với sự xuất hiện của phiên bảnVenturer ở thời điểm cuối năm 2017.

Hà Nguyễn