Macoox EX1: Smartphone pin 9000mAh

Macoox EX1 sẽ là chiếc smartphone có dung lượng pin "khủng" nhất hiện nay.

Hẳn không ít người phải bực mình về vấn đề hết pin cũng như tìm chỗ cắm sạc trong lúc sử dụng smartphone hàng ngày. Một giải pháp đó là nâng cao dung lượng pin. Hãng Macoox của Trung Quốc vừa giới thiệu EX1 với viên pin lên đến 9000mAh, đây cũng là chiếc smartphone có dung lượng pin "bá đạo" nhất hiện nay trên thị trường.

Macoox EX1 được trang bị một màn hình 4,5-inch, vi xử lý lõi tứ chưa được tiết lộ, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera chính 8MP và phụ 2MP, hỗ trợ kết nối 4G LTE, Dual-SIM, chạy hệ điều hành Android nhưng chưa rõ là phiên bản nào. Với một cấu hình khá nhẹ nhàng như vậy cùng với dung lượng pin 9000mAh, bạn sẽ không phải băn khoăn về thời lượng sử dụng, dĩ nhiên sẽ có đôi chút hy sinh trong khâu thiết kế, đó là độ dày của sản phẩm có thể sẽ từ 14-15mm, tương đương gấp 2 so với một chiếc smartphone thông thường hiện nay.

Giá bán và ngày phát hành của EX1 vẫn chưa có thông tin cụ thể, dự kiến sản phẩm sẽ thuộc phân khúc giá rẻ hoặc tầm trung, rất hợp với những người phải làm việc bên ngoài không có nhiều điều kiện cắm sạc điện thoại.

Đình Chương