Mad Glass: Kính thông minh chụp ảnh, quay phim, GPS

16:1719/01/2016

Mad Glass là sản phẩm kính thông minh của công ty Dragon Creative.

Mad Glass được công ty Dragon Creative (Hồng Kông) giới thiệu trên trang gọi vốn cộng đồng Kickstarter với mục tiêu tìm được số vốn 100.000 USD, và đến thời điểm hiện tại số tiền đầu tư nhận được đã hơn 105.000 USD, thời gian vẫn còn đến 7 ngày.

Mẫu kính này cung cấp đầy đủ các chức năng của một smartphone như gọi điện thoại hoặc truy cập các dữ liệu từ mạng xã hội, đồng thời cũng là một công cụ dịch thuật rất đắc lực và rất nhiều các ứng dụng giải trí. Bạn cũng có thể chụp ảnh, quay phim, xác định vị trí qua GPS. 

Đây là dạng kính gọng đeo một bên, các thông tin hình ảnh sẽ được hiển thị dưới dạng thực tế ảo, có thể điều khiển bằng cảm ứng đa chạm hoặc giọng nói. Bên trong là chip xử lý Dual Core 1.5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong có thể nâng lên 32GB, camera 5MP, chạy trên Android.

Tính năng thiết thực nhất có lẽ là dịch thuật, khi đeo Mad Glass vào, các loại ngoại ngữ sẽ được dịch ra và hiển thị ngay lập tức theo ngôn ngữ được chọn sẵn, rất tiện lợi khi đi du lịch hoặc đang nghiên cứu một nội dung chuyên sâu nào đó.

Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc: bạc, titan và vàng hồng. Dự kiến giá bán lẻ sản phẩm sau thời gian gọi vốn sẽ là 679 USD, tháng 9 sẽ có hàng.

Đình Chương

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD