Màn hình của Moto Z2 Force dễ trầy xước?

(ĐTTD) Không giống như những lời quảng cáo khi sản phẩm ra mắt, màn hình của Moto Z2 Force đã bị phản ánh dễ gặp tổn thương hơn rất nhiều.

Mới đây, biên tập viên Ryan Whitwam của trang công nghệ nổi tiếng Android Police cho biết chiếc điện thoại Moto Z2 Force mà anh sở hữu có màn hình rất dễ bị trầy xước. Anh cho biết chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, hàng loạt vết trầy xước đã xuất hiện, thậm chí chỉ một lực tiếp xúc khá nhẹ nhàng bằng móng tay cũng đã đủ khiến mặt kính màn hình bị xước nhẹ. Ryan Whitwam còn nhấn mạnh thêm rằng thế hệ Z Force tiền nhiệm không hề gặp tình trạng tương tự.

 

 

Còn nhớ, khi ra mắt, smartphone Moto Z2 Force đã được quảng cáo khá nhiều về công nghệ ShatterShield có thể bảo vệ tối đa cho sự an toàn của màn hình trong quá trình sử dụng, thậm chí cả trong trường hợp rơi rớt. Những chia sẻ của Ryan Whitwam đã làm dấy lên nghi ngờ về việc nhà sản xuất Motorola đang có sự thụt lùi trong việc đảm bảo chất lượng gia công cho sản phẩm của mình.

Phản hồi về vấn đề trên, Motorola cho biết ShatterShield là công nghệ cao cấp giúp gia tăng độ bền màn hình, tuy nhiên nó cũng không thể đảm bảo loại bỏ 100% việc phát sinh các vết trầy xước xuất hiện trong quá trình sử dụng. Thêm nữa, chiếc Moto Z2 Force mà Ryan Whitwam sở hữu thực chất là một phiên bản thử nghiệm thuộc thế hệ đầu tiên và nó sẽ có những khác biệt so với phiên bản thương mại đã có thêm những cải tiến. Motorola cũng khuyến nghị người dùng nên sử dụng thêm phụ kiện miếng dán màn hình để đảm bảo hiệu quả bảo vệ tối ưu.

Trúc Phong

Theo: Pocket Now