Màn ra mắt ấn tượng của Garmin Instinct

(ĐTTD) Mẫu đồng hồ GPS Garmin Instinct đạt tiêu chuẩn quân đội 810G của Hoa Kỳ vừa có màn ra mắt ấn tượng vào sáng hôm nay 14/11/2018 tại Tp.HCM.

Nhà phân phối Synnex FPT cho biết Garmin Instinct ngoài khả năng hỗ trợ tốt các hoạt động ngoài trời, giúp theo dõi sức khỏe và tập luyện chuyên nghiệp, mẫu đồng hồ này còn là dòng sản phẩm đầu tiên được Garmin xây dựng theo tiêu chuẩn quân đội 810G của Hoa Kỳ về khả năng chịu nhiệt, chống sốc và kháng nước ở độ sâu tối đa 100 mét.

Sự ra đời của Instinct mang đến một bước phát triển mới cho thế hệ đồng hồ thông minh GPS. Tất cả mong muốn về một chiếc đồng hồ thông minh có độ bền cao, tích hợp những tính năng cần thiết sẽ được “đóng gói” vào Instinct. Trên tất cả, Instinct sẽ là người bạn hoàn hảo nhất dành cho những người yêu thích các hoạt động thể thao hay phiêu lưu ngoài trời, luôn sẵn sàng để “chế ngự” mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường, thậm chí là khi va chạm.” Theo ông Dan Bartel, Phó chủ tịch Kinh doanh toàn cầu của Garmin cho biết.

Như một “chiến binh” bất khả chiến bại trong những môi trường khắc nghiệt, Instinct chịu nhiệt, chống sốc và kháng nước tốt ở độ sâu lên đến 100 mét. Mặt đồng hồ được thiết kế với kính cường lực hóa học có độ bền cực cao, chống trầy xước và cũng dễ dàng xem dưới điều kiện ánh sáng chiếu trực tiếp. Trong mọi cuộc hành trình, Instinct sẽ giúp người dùng chinh phục tốt mọi cung đường với sự hỗ trợ của la bàn 3 trục, áp kế, đo độ cao cộng với nhiều hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) cho độ chính xác cao nhất. Người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng Garmin Explore để lên kế hoạch trước cho chuyến đi, cũng như sử dụng tính năng TracBack® để giúp người dùng có thể trở về đúng điểm xuất phát ban đầu dựa trên tuyến đường đã đi qua.

Ngoài các tính năng kể trên thì, Garmin Instinct còn là một chiếc đồng hồ thông minh với hàng loạt các tính năng tiện ích như nhận thông báo tin nhắn, email,… từ điện thoại thông minh. Được đồng bộ hóa vào ứng dụng di động Garmin Connect. Theo dõi tiến trình sức khỏe cũng như những cải thiện qua quá trình tập luyện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Theo dõi giấc ngủ và dẽ dàng tương thích với các thiết bị khác của Garmin.

Điểm thú vị là Instinct có thể sử dụng liên tục đến 14 ngày ở chế độ thông minh, tối đa 14 giờ ở chế độ GPS và 35 giờ ở chế độ tiết kiệm pin UltraTrac. Sản phẩm có giá bán 7,49 triệu đồng. Chi tiết xem thêm tại website www.garmin.vn  hoặc facebook.com/VN.Garmin 

 

ĐTTD