Máy ảnh Canon Rebel SL2 lộ diện

(ĐTTD) Canon Rebel SL2 được xem là phiên bản kế nhiệm của Rebel SL1 – chiếc máy ảnh DSLR sở hữu kích thước nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay.

Mới đây, trang mạng Nokishita Camera đã công bố một loạt hình ảnh và thông số của chiếc máy ảnh Rebel SL2. Chiếc máy ảnh này nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới, với một vài khác biệt về tên thương mại ở từng thị trường cụ thể. Rebel SL2 sẽ là tên sản phẩm ở Mỹ, trong khi ở thị trường châu Âu, nó sẽ có tên là EOS 200D. Chưa có thông tin cụ thể về tên máy ở thị trường Nhật Bản, tuy nhiên phiên bản SL1 trước đây từng có tên là Kiss X7.

Thông số và tính năng rò rỉ của SL2 bao gồm cảm biến crop 24MP, tốc độ chụp 5fps và màn hình LCD cảm ứng có khả năng xoay lật Vari-Angle. Chiếc máy này sẽ có 3 màu đen, trắng và bạc. Kích thước tổng thế của Rebel SL2 là 122,4 × 92,6 × 69,8mm và khối lượng 453 gram, to và nặng hơn đôi chút so với 117 x9 1x 69mm và 370 gram của thế hệ SL1.

Các nguồn tin hiện tại cho biết Canon Rebel SL2 sẽ được giới thiệu chung với chiếc máy ảnh full frame Canon 6D Mark II trong sự kiện diễn ra vào ngày 29/06 sắp tới.

Trúc Phong

Theo: VnReview.vn; BetaPixel.com